LINK sẽ sớm vượt lên trên $20 và trải nghiệm lợi nhuận 300-400% như Bitcoin thời kỳ đầu

Giống như hầu hết những altcoin, Chainlink (LINK) đã phải chịu sự điều chỉnh mạnh mẽ trong những tuần gần đây. Nó hiện đang giao dịch ở mức 10.27 đô la, thấp hơn khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại cách đây chỉ vài tuần.

Bất chấp mức giảm mạnh, các nhà phân tích vẫn lạc quan về triển vọng giá của LINK.

LINK sẽ sớm đạt ATH mới

Bitcoin Jack hiện lạc quan về triển vọng của LINK.

“Giá thầu trên LINK ở mức 8 đến 9 đô la và tích lũy một số ở khoảng 10 đô la.

Sẽ vô hiệu nếu giá bắt đầu xung quanh dưới mức giá thầu và sẽ mua thêm nếu xu hướng xác nhận.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là 28 đến 32 đô la trong lần tăng giá tiếp theo.

Cặp Bitcoin dường như cũng đã sẵn sàng để xoay chuyển tình thế”.

Anh ấy không phải là người duy nhất ủng hộ triển vọng tăng giá của LINK.

Michael Van De Poppe, một nhà phân tích và trader tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam gần đây đã chỉ ra nơi LINK có khả năng sẽ di chuyển tiếp theo:

“Các mức khung thời gian cao hơn khá rõ ràng trên LINK.

Khu vực tham gia tiềm năng có khung thời gian thấp hơn đang đến gần với khả năng tăng lên mức 12 đô la.

Việc phá vỡ 12 đô la và 13-13.5 đô la sắp xảy ra”.

Cả hai biểu đồ đều cho thấy rằng LINK đang trên đà bắt được giá thầu khi nó đạt đến các mức hỗ trợ quan trọng trong lịch sử.

Sẽ sớm trải nghiệm mức lợi nhuận 300-400% như Bitcoin thời kỳ đầu

Mặc dù LINK có giá trị kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản của riêng nó, nhưng hành động giá của LINK cuối cùng vẫn phụ thuộc vào hành động giá của Bitcoin. Tất nhiên, Bitcoin quyết định quỹ đạo vĩ mô của tài sản kỹ thuật số và không gian blockchain.

Byzantine General đã xác định rằng chỉ số “bán lỗ” của Bitcoin hiện đang vượt xa “kiếm lời”.

“Khi đường màu đỏ vượt lên trên đường màu xanh lá cây, điều đó có nghĩa là chúng ta đã bước vào vùng tăng giá vì tại thời điểm đó có nhiều người bán lỗ hơn là kiếm lời -> rất nhiều người mua.

Đây là cách hình thành các đáy.

Đường màu đỏ càng cao càng tốt”.

Trong khi đó, nhà phân tích Timothy Peterson của Cane Island Alternative Advisors đã dự đoán rằng LINK đang trên con đường hướng tới việc trải nghiệm lợi nhuận tương tự như Bitcoin thời kỳ đầu với 300 – 400% mỗi năm. Theo ông, giá của LINK liên quan rất nhiều đến việc áp dụng mạng ChainLink.

Xem thêm:  ETH giảm xuống dưới $600 khi sự cố XRP gây thiệt hại cho các altcoin

“Ước tính về việc áp dụng ChainLink. Rất khó để nó có thể giảm xuống dưới giá trị. Lợi nhuận tương tự như Bitcoin thời kỳ đầu với 300-400% mỗi năm”.

Timothy Peterson đã liên tục sử dụng Luật của Metcalfe để làm nổi bật mối quan hệ giữa hoạt động mạng và giá trị của token được liên kết. Trong trường hợp này, hoạt động trên mạng ChainLink tiếp tục phát triển với nhiều dự án tiền điện tử đăng ký sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá của dự án.

Chỉ trong tuần qua, một số dự án tiền điện tử đã thông báo về việc sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá của ChainLink. Trước tiên, TrustSwap đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng dữ liệu tham chiếu giá ETH / USD của ChainLink cho các sản phẩm SmartLock và SmartEscrow của mình.

Các dự án tiền điện tử khác đã công bố tích hợp công nghệ ChainLink trong tuần trước bao gồm SpectreAI, Matic Network, Zapper, Hacken, XinFin Network, Baseline protocol và Crypto.com.

Theo NewsBTC