LINK sắp bứt phá và có thể tăng lên $ 40

ChainLink (LINK) đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ $ 19 vào ngày 23 tháng 5. Tuy nhiên, nó vẫn chưa lấy lại bất kỳ mức kháng cự quan trọng nào.

Nó đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần ngắn hạn, từ đó dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá.

Chuyển động dài hạn củaLINK

LINK đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 5, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 53. Nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 15 vào ngày 23 tháng 5 trước khi tăng mạnh. Sự sụt giảm đã xác thực vùng $ 19 là hỗ trợ.

Có mức kháng cự ở $ 33,9, đã được chạm tới trong đợt bật lên sau đó, để lại một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ). Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật chắc chắn là giảm. MACD đã cắt xuống vùng âm và chỉ báo RSI nằm dưới 50. Ngoài ra, chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross.

link-but-pha

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

LINK đang bật lên

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn một chút. LINK đã tạo ra đáy cao hơn và cả MACD & RSI đều tạo ra sự phân kỳ tăng. Chỉ báo Stochastic oscillator cũng gần tạo ra một bullish cross.

Có mức kháng cự ngang tại $ 35, được củng cố bởi mức kháng cự Fib được nêu ở trên.

link-but-pha

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hơn cho thấy một kênh song song giảm dần được kẻ từ ngày 26 tháng 5. LINK bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 12 tháng 6, và tạo ra đáy cao hơn được nói ở trên.

Xem thêm:  Những đồng coin tăng mạnh nhất trong năm 2020, bạn có đang nắm giữ chúng?

Xem xét các dấu hiệu tăng giá ngắn hạn và thực tế là các kênh song song thường chứa chuyển động điều chỉnh, nên một sự đột phá đang được mong đợi.

link-but-pha

Biểu đồ LINK/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader AltstreetBet đã phác thảo một biểu đồ LINK, cho biết rằng token đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

link-but-pha

Nguồn: Twitter

Chuyển động trông giống như cấu trúc A-B-C (màu đen), trong đó chuyển động bên trong kênh là sóng B. Một đột phá lên trên kênh sẽ xác nhận điều này.

Nếu vậy, mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của toàn bộ phong trào sẽ được tìm thấy ở mức $ 40,60. Điều này sẽ cung cấp cho các sóng A: C tỷ lệ 1: 1 và sẽ đưa giá đến đường kháng cự của kênh song song được vẽ qua các đáy của sóng A & B (màu trắng).

link-but-pha

Biểu đồ LINK/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto