LINK sẵn sàng giảm xuống $12.5 khi áp lực bán tăng lên

LINK, giống như hầu hết các altcoin khác, đang đối mặt với một số áp lực bán ngày càng cao do sự suy thoái trên toàn thị trường.

Điều này đã làm tăng thêm điểm yếu mà LINK đã phải đối mặt trước sự sụt giảm của Bitcoin, Ethereum và hầu hết các altcoin lớn khác hiện nay.

Mặc dù chứng kiến ​​một số điểm yếu ngày hôm nay đã xóa bỏ mức tăng mà nó đã đăng trong vài ngày qua, điều quan trọng cần lưu ý là LINK vẫn đang giao dịch cao hơn mức thấp gần đây là $ 12 được thiết lập vào tuần trước.

Tuy nhiên, các nhà phân tích lưu ý rằng một chuyến thăm tới các mức thấp này có thể sắp xảy ra, vì nó không có bất kỳ hỗ trợ đáng kể nào cho đến khi chạm $ 12,5 – theo một chỉ báo.

LINK suy yếu

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch chỉ giảm dưới 6% ở mức giá hiện tại là 14,6 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày khoảng $ 15,5 được thiết lập vào ngày hôm qua.

Tiền điện tử đã phải đối mặt với sự hỗn loạn kể từ khi giá của nó phục hồi từ mức thấp dưới 13 đô la tuần trước.

Sự phục hồi từ những mức thấp này đã đưa LINK lên mức cao nhất là $ 16,5 trước khi nó mất đà và bắt đầu trượt xuống thấp hơn.

Sự từ chối của LINK ở những mức cao này cuối cùng đã khiến nó chứng kiến ​​một giao dịch lộn xộn trong khoảng 14,75 – 15,8 đô la.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 9

Tuy nhiên, sự sụt giảm hôm nay dường như đánh dấu một giải pháp giảm giá cho đợt giao dịch đi ngang này.

Các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng sự giảm giá có thể sắp xảy ra trong những ngày tới, vì LINK vẫn có khả năng giảm trước khi nó kiểm tra lại mức thấp hơn của nó.

Một trader đặc biệt hướng tới $ 9 trong ngắn hạn.

$12 vẫn là mức hỗ trợ mạnh mẽ

Bất chấp mục tiêu giá $ 9 của nhà phân tích trên, một mức quan trọng có thể ngăn LINK chìm xuống các mức thấp này là $ 12,5.

Trong khi nói về mức này, một nhà phân tích lưu ý rằng đây là nơi mà “đám mây kijun” của tiền điện tử cho thấy có sự hỗ trợ.

“1D LINK: Đám mây tại 12,5 là hỗ trợ (kijun)”.

Nếu mất mức hỗ trợ này, nó có thể đưa LINK vào một vòng xoáy dẫn nó xuống khu vực dưới $ 10 – đánh dấu mức giảm 50% so với mức cao nhất trong nhiều tuần của nó.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Theo Newsbtc