LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không?

Khi Bitcoin và ETH cùng lao dốc thảm khốc trong một ngày, tâm lý của các nhà đầu tư luôn ở trạng thái bất ổn. Mặc dù hầu hết giá 100 altcoin hàng đầu cũng bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng một số lại cảm nhận được áp lực bán nhiều hơn những coin khác. Theo Santiment, một trong những tài sản “mạnh mẽ và quá bán” đó là LINK.

Các tín hiệu đáng ngờ liên quan đến gấu

Vào thời điểm viết bài, LINK là tiền điện tử lớn thứ 26 tính theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 10,68 đô la, giảm 3% trong một ngày và 12,5% trong tuần. Tuy nhiên, khối lượng tăng vọt vào thời điểm viết bài. Theo lịch sử, khối lượng LINK tăng đáng kể sau khi giá giảm và có vẻ như xu hướng như vậy đang hình thành một lần nữa.

Khối lượng LINK Nguồn: Santiment

Đến với các sàn giao dịch, chúng ta có thể thấy nguồn cung LINK trên sàn chủ yếu đi ngang, mặc dù có một chút dòng ra. Điều này chứng minh cho khẳng định “mạnh mẽ” trong nhận xét của Santiment, vì nó cho thấy hoạt động bán hoảng loạn không phổ biến. Tuy nhiên, áp lực giảm giá không đổi trong hầu hết tháng 4.

link

Nguồn cung trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Mặt khác, tương tự với khối lượng LINK, rõ ràng các địa chỉ hoạt động có xu hướng tăng sau khi giá giảm. Trong khi điều này diễn ra sau đợt giảm giá gần đây nhất, số lượng địa chỉ đang hoạt động nhìn chung giảm kể từ mùa hè năm 2021. Tóm lại, đây không phải là dấu hiệu tốt vì nó cho thấy tỷ lệ chấp nhận và sự quan tâm của nhà đầu tư chậm lại.

Xem thêm:  5 chỉ báo cho thấy các yếu tố cơ bản của mạng Bitcoin mạnh mẽ

link

Số liệu địa chỉ hoạt động Nguồn: Santiment

Bởi vì bạn xứng đáng?

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiết lộ LINK vẫn phần lớn nằm trong lãnh thổ trung lập, nhưng đang tiến gần hơn đến vùng trở thành tài sản quá bán. Nếu điều này xảy ra, LINK có cơ hội đảo ngược đà giảm và bắt đầu đợt phục hồi mới. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như nến đỏ vẫn ở đây.

link

Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto