LINK đang hình thành thiết lập tăng giá nhất từ trước tới nay

LINK đã được củng cố trong khu vực giữa $ 12 sau đợt tăng gần đây.

Sự đột nhập vào vùng giá này là rất quan trọng và xu hướng tiếp theo có thể sẽ phụ thuộc vào phản ứng của nó đối với mức kháng cự được thiết lập tại $ 13.

Hôm qua, nó đã có thể tăng lên mức kháng cự này trước khi đối mặt với một số áp lực bán gây ra đợt bán tháo mạnh.

Bò kể từ đó đã có thể bảo vệ chống lại bất kỳ sự giảm giá nào, với mỗi lần giảm xuống còn 12 đô la sẽ được theo sau bởi mức tăng nhanh chóng cao hơn.

Điều này cho thấy phe bò vẫn còn một số sức mạnh và cũng nhấn mạnh rằng phạm vi giao dịch ngắn hạn mới của nó tồn tại giữa $ 12 và $ 13.

Một nhà giao dịch hiện đang chỉ ra nhiều yếu tố khác nhau cho thấy LINK đang tăng giá vào thời điểm hiện tại, lưu ý rằng việc sử dụng, các hoạt động phát triển liên tục và cấu trúc thị trường đều góp phần vào xu hướng tăng giá.

LINK đấu tranh để giành đà tăng

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch giảm hơn 3% ở mức giá hiện tại là 12.3 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao hàng ngày là $ 13.

gia LINK 2

Mức kháng cự ở đây khá đáng kể, vì nó đã gây ra một đợt bán tháo tới $ 12 trước khi phe bò có thể bước lên và thiết lập hỗ trợ ở mức này.

Xem thêm:  Trader Bitcoin có nên tiếp tục tăng giá nếu BTC điều chỉnh về $7,700?

Khi Bitcoin và các altcoin lớn khác đều bước vào giai đoạn hợp nhất, có khả năng cao LINK sẽ tiếp tục theo bước chân của họ.

Tăng giá hơn bao giờ hết

Nhà phân tích “DeFiGod” đã chỉ ra sức mạnh cơ bản gần đây của LINK, lưu ý rằng sự kết hợp của những phát triển kỹ thuật cực kỳ tích cực cùng với cấu trúc thị trường mạnh mẽ cho thấy xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

“Tôi đã thấy mọi ngọn nến trên biểu đồ LINK. Tôi không nhắc lại một thiết lập tăng giá hơn trong lịch sử của nó… Thành thật mà nói, tôi cảm thấy tồi tệ khi không có linklet nào vào thời điểm này”.

Sự kết hợp của sức mạnh cơ bản và kỹ thuật có thể thúc đẩy LINK tăng cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Newsbtc