LINK đang gặp trở ngại ở khu vực $22 – Tiếp theo là gì?

Bitcoin đã phải đối mặt với một số kháng cự ngắn hạn xung quanh mức 49.400 đô la – khu vực nhiều lần xảy ra áp lực bán trong tháng 12. Động thái tăng đột biến gần đây của BTC từ mức thấp nhất là 45.500 đô la cũng thúc đẩy giá LINK tăng theo.

LINK tăng từ 18,16 đô la lên 22 đô la vào thời điểm viết bài. Khu vực này là vùng trở ngại đối với giá và sức mạnh của bò được thử thách một lần nữa.

Biểu đồ giá LINK 1 giờ

link

LINK/USDT  Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ 1 giờ, giá phá vỡ đường xu hướng giảm dần (màu trắng) và retest sau đó gặp phải kháng cự tại vùng cung 20-20,85 đô la (màu đỏ). Tiếp theo, LINK bị từ chối và giảm xuống 18,15 đô la để test nhu cầu. Sau khi tìm thấy người mua, LINK đã phục hồi trở lại khu vực 20 đô la.

Giá đã không thể phá vỡ khu vực này kể từ lần từ chối đầu tiên vào ngày 13, mặc dù hình thành đáy cao hơn kể từ đó. Khối lượng giao dịch vẫn ổn định và sự hình thành của nến búa vào hôm qua cho thấy bò rất mạnh, có thể breakout trong lần test gần nhất. Đúng như dự đoán, giá đã tăng gần 7% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch trên 22 đô la.

Căn cứ phân tích

link

LINK/USDT  Nguồn: TradingView

Trên biểu đồ giá, chúng ta có thể thấy đường SMA 21 (màu cam) được giữ làm hỗ trợ, với mô hình búa được hình thành để thăm dò xem liệu người mua có còn thúc đẩy đợt phục hồi ngắn hạn này hay không. Đường SMA 21 nằm trên đường SMA 55 (màu xanh lá cây) cho thấy đà tăng.

Chỉ số RSI cũng duy trì trên mức trung lập 50 và củng cố ý tưởng về động lực tăng giá. Nó đã hình thành phân kỳ giảm giá gần đây, nhưng kể từ đó được thiết lập lại và có thể tiếp tục đà tăng.

Xem thêm:  Tổng quan thị trường: Ethereum tăng hơn 8% khi BTC ổn định vào cuối tuần

OBV thiết lập đáy cao hơn cùng với giá trong những ngày gần đây và có 2 mức kháng cự. OBV vượt trên các mức này cho thấy ​​người mua vẫn mạnh mẽ.

Kết luận

Động lực ở các khung thời gian thấp hơn đã chuyển sang tăng và áp lực mua dường như đang thúc đẩy đợt phục hồi này. Trên khu vực 20 đô la, mức 22 đô la có ý nghĩa mạnh mẽ đối với khung thời gian cao hơn và dự kiến là khu vực mà người bán sẽ bước vào. Do đó, giá có khả năng test mức cao cục bộ 23,22 đô la trong thời gian tới.

Nếu kịch bản này xảy ra trong vài ngày tiếp theo, LINK có thể lấy đà để đẩy giá lên cao hơn, hướng đến khu vực 25 đô la là kháng cự và cũng là mức có thanh khoản đáng kể trên các khung thời gian cao.

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo AMBCrypto