LINK có thể tăng lên $ 16,5 khi phe bò vẫn nắm quyền kiểm soát

Hành động giá của Chainlink trong vài ngày qua là khá tích cực, với phe bò bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự trước đó ở $ 12 và lấy đà khi ngành DeFi tổng hợp phục hồi.

Tiền điện tử đã được duy trì khá tốt trong ngày hôm nay mặc dù có một số bất ổn đối với Bitcoin và Ethereum.

Đợt bán tháo mới nhất được nhìn thấy trong tiền điện tử chuẩn đã xảy ra do tin tức tích cực về hiệu quả của vắc-xin từ Pfizer.

Tin tức này giáng một đòn mạnh vào các tài sản trú ẩn an toàn, vì nó cho thấy rằng tình trạng hỗn loạn kinh tế toàn cầu có thể sớm kết thúc.

Altcoin đã không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tin tức này, báo hiệu rằng các nhà đầu tư đang ngày càng thoải mái hơn khi thêm rủi ro bằng cách tiếp cận với các tài sản có beta cao.

Chainlink vẫn đang trên đà kiểm tra mức kháng cự quan trọng tiếp theo của nó ở mức $ 13 và một nhà phân tích lưu ý rằng nó có thể sớm thấy động lực tăng thêm đáng kể.

Ông đặc biệt theo dõi đà tăng lên tới $ 16,5, và lưu ý rằng nó vẫn đang giao dịch tốt trong một hình tam giác lớn và mức $ 16,5 đánh dấu ranh giới trên của mô hình. Việc bứt phá trên mức này có thể dẫn đến mức tăng mạnh hơn nữa.

Chainlink ổn định dưới $ 13 khi phe bò chống lại xu hướng giảm

Tại thời điểm viết bài, Chainlink chỉ giảm hơn 1% ở mức giá hiện tại là $ 12,60. Đây là nơi mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Tuần trước, song song với các cuộc biểu tình lớn được chứng kiến ​​bởi YFI của Yearn.finance và các token DeFi khác, LINK đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột ngột khiến giá của nó lên tới $ 14. Sự từ chối ở đây là rất dữ dội và bắt đầu giai đoạn hợp nhất hiện tại.

Xem thêm:  Coinbase cung cấp dịch vụ rút tiền “ngay lập tức” ở gần 40 quốc gia thông qua thẻ Visa và Mastercard

Xu hướng tiếp theo của nó sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể vượt qua áp lực bán tồn tại ở mức $ 13 hay không.

 LINK có khả năng tăng vọt lên tới $ 16,50

Một nhà phân tích gần đây đã đưa ra triển vọng cực kỳ lạc quan về hành động giá ngắn hạn của tiền điện tử, và lưu ý rằng nó vẫn chưa đăng bất kỳ đột phá đáng kể nào và có thể sớm tăng lên mức $ 16,50 trước khi tìm thấy bất kỳ mức kháng cự mạnh.

Việc phá vỡ trên mức này sẽ khiến nó bứt phá lên trên mô hình tam giác tăng và có thể tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Lời nhắc thân thiện: LINK là một tài sản chưa đột phá và có biểu đồ Hàng ngày và Hàng tuần rất mạnh. Tôi sẽ bắt đầu đặt một số lợi nhuận lệnh long của mình ở mức $ 16,5. Khi LINK hoạt động…. nó chạy.”

link-tang-gia

Nguồn: Twitter UB

Những ngày tới sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về xu hướng của tiền điện tử trong vài tuần tới.

Theo Newsbtc