LINK có thể giảm xuống dưới $7 khi sóng gió ngày càng tăng

LINK, mặc dù là con cưng của thị trường tiền điện tử kể từ năm 2017 đối với các trader altcoin, nhưng hiện đang phải đối mặt với một số sóng gió lớn – những điều tương tự chưa từng thấy trong nhiều năm.

Altcoin nổi tiếng với việc khả năng vọt lên mức cao mới trong khi phần còn lại của thị trường đã quay cuồng lao dốc trong bối cảnh sụp đổ đầu năm 2018.

Sức mạnh này cuối cùng đã khiến nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20 và đảm bảo vị trí là tài sản kỹ thuật số lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, sau khi đạt đến các mức cao này, giá của nó bắt đầu giảm với tốc độ nhanh chóng, cuối cùng giảm xuống mức thấp nhất là $ 7,5 đã được thiết lập vào cuối tháng trước.

Mặc dù giá của nó đã phục hồi từ những mức thấp này, nhưng nó vẫn còn một chặng đường dài phía trước để có thể lấy lại mức cao gần đây.

Do đó, có khả năng nó sẽ còn suy yếu hơn nữa trước khi tìm thấy đủ áp lực mua để đảo ngược xu hướng giảm và bắt đầu thực hiện một sự phục hồi hình chữ v.

LINK mắc kẹt dưới $10

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch chỉ tăng khoảng 2% với mức giá hiện tại là $ 8,87. Điều này đánh dấu sự phục hồi nhẹ từ mức thấp gần đây là $ 8,4 được thiết lập vào đầu tuần này.

Gia LINK song gio 2

Sự sụt giảm này diễn ra trong thời gian ngắn và áp lực mua ở khu vực giữa $ 8 dường như là đáng kể.

Xem thêm:  Coin cũ bật lên và đang thể hiện sức mạnh – Phân tích ADA, LTC và BCH

Do đó, xu hướng tiếp theo của tiền điện tử sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phản ứng liên tục của nó đối với hỗ trợ mua tồn tại ở đây.

Bất kỳ sự sụt giảm liên tục nào dưới mức này đều có thể mở ra cánh cửa thua lỗ hơn nữa cho nó trong những ngày và tuần tới.

LINK có khả năng giảm dưới $7

Nói về triển vọng của LINK, nhà phân tích “TraderSZ” giải thích rằng anh ta đang theo dõi sự di chuyển xuống mức thấp của tháng 8, nằm dưới $ 7.

“LINK: Muốn xem ‘mức cao nhất của tháng 7’ tạm biệt thị trường. Tìm kiếm ‘giá mở cửa tháng 8’ và ‘mức thấp nhất tháng 8’ làm mục tiêu giảm giá tiếp theo.”

Xu hướng của LINK trong vài ngày tới sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những hiểu biết nghiêm túc về triển vọng trung hạn của nó, điều này có thể phụ thuộc phần nào vào Bitcoin và thị trường tổng hợp.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Newsbtc