LINK có thể đã kết thúc việc điều chỉnh

Giá ChainLink (LINK) đã hồi phục mạnh mẽ vào ngày 5 tháng 9.

Một sự bứt phá lên trên mức kháng cự được nêu dưới đây có thể có nghĩa là giá đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và sẽ hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Giao dịch trong phạm vi

Giá LINK đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 20,71 vào ngày 17 tháng 8. Kể từ đó, giá đã tạo ra một đỉnh thấp hơn, vì vậy chúng ta có thể phác thảo một đường kháng cự giảm dần, mặc dù nó vẫn chưa được chạm đủ lần để xác nhận độ dốc của nó.

Sự sụt giảm tiếp tục cho đến khi LINK đạt mức thấp nhất là $ 9,10 vào ngày 5 tháng 9. Sau khi làm như vậy, giá đã bật lên ngay lập tức, và tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau.

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch giữa mức hỗ trợ và kháng cự lần lượt là $ 10 và $ 13,8. Mức kháng cự cũng là mức Fib 0,5 của toàn bộ đợt suy giảm, điều này đang làm cho nó trở nên khó vượt qua hơn.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang chuyển sang xu hướng tăng. MACD đang trong quá trình tạo ra một bullish cross và stochastic RSI vừa tạo ra một bullish cross, nhưng vẫn chưa có sự phân kỳ tăng giá nào.

Nếu giá vượt qua vùng kháng cự $ 13,80 và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, điều đó sẽ xác nhận rằng xu hướng tăng đã được tiếp tục.

LINK-dieu-chinh

Biểu đồ LINK/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào ngắn hạn

Nhà phân tích Dentoshi93 tuyên bố rằng cô ấy đã đóng vị trí long của mình trong LINK nhưng đang tìm cách mua lại ở vùng $ 10. Vùng mua cũng phù hợp với vùng hỗ trợ của chúng tôi, vì vậy việc kiểm tra lại có thể tạo ra đáy kép và mang lại cơ hội mua tiềm năng cho các nhà đầu tư.

LINK-dieu-chinh

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, các biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá có thể không tạo cơ hội để mua ở mức $ 10. Bởi vì, sau khi tạo ra sự phân kỳ tăng mạnh, giá đã bắt đầu một động thái đi lên và vẫn đang tiếp diễn.

Xem thêm:  Một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất châu Âu phát hành token chứng khoán trên Tezos (XTZ)

Vào thời điểm viết bài, nó đang giao dịch rất gần với vùng kháng cự nhỏ $ 12,20 và đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn. Một sự đột phá lên trên cả hai có thể sẽ đưa giá lên $ 13,8 và sau đó là đường kháng cự giảm dần dài hạn $ 15.

LINK-dieu-chinh

Biểu đồ LINK/USD khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Bắt đầu từ mức cao trước đó vào ngày 27 tháng 8, giá LINK dường như đã hoàn thành điều chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng đường màu đen bên dưới), trong đó sóng C dài hơn sóng A khoảng 1,21 lần. Ngoài ra, chúng ta có thể phác thảo năm sóng phụ (màu xanh lam) ở cả sóng A và sóng C, điều này rất có thể xảy ra.

LINK-dieu-chinh

Biểu đồ LINK/USD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Diễn biến ngắn hạn là thú vị. Kể từ mức thấp nhất của tháng 9, giá dường như đã bắt đầu một động thái tăng giá khi tạo ra một loạt các đỉnh cao hơn.

Do đó, chúng tôi kỳ vọng giá sẽ tạo ra một đáy cao hơn và sau đó tiếp tục đi lên.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 5 tháng 9 là $ 9,1 sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản tăng giá.

LINK-dieu-chinh

Biểu đồ LINK/USD hàng giờ Nguồn: TradingView

Kết luận

LINK có thể đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và sẽ hướng tới mức cao mới. Một sự bứt phá trên đường kháng cự giảm dần dài hạn gần $ 15 sẽ xác nhận khả năng này.

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Theo Beincrypto