LINK có nguy cơ giảm mạnh nếu không giữ được mức này

Sự biến động của LINK đang tăng lên sau khi tài sản giảm từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 20. Sự sụt giảm đã kéo dài hơn 60%, trước khi giá đăng một mức tăng kỷ lục trong ngày đánh bại bất kỳ ngày nào trong suốt phần còn lại của năm 2020.

Mặc dù đã có sự cố 60%, biểu đồ giá hàng tuần của LINK/BTC cho thấy mức tăng parabol của tài sản vẫn còn nguyên vẹn, có khả năng chỉ ra nhiều mức cao mới trong năm 2020. Nhưng nếu tiền điện tử không thể duy trì đà tăng của nó, thì sự sụt giảm có thể là rất lớn.

Parabol của Chainlink đã không bị phá vỡ trên cặp giao dịch Bitcoin, liệu giá có tạo ATH mới?

Sau khi tăng mạnh và nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 20, giá Chainlink hiện đang quay cuồng và cố gắng thiết lập một số điểm cân bằng.

Sự sụp đổ hơn 60% đã nhanh chóng được quay đầu với mức tăng hàng ngày hơn 30%, phá kỷ lục đối với cặp giao dịch USD. Nhưng nhiều nhà phân tích hiện đang theo dõi cặp giao dịch Bitcoin.

link-giam-manh

Biểu đồ LINK/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá LINK/BTC cho thấy sự phục hồi kỷ lục diễn ra ngay khi tiền điện tử này chạm vào đường cong của xu hướng tăng parabol.

Lần chạm trước đó đã giúp Chainlink tăng theo chiều dọc và đạt đến đỉnh điểm là 170.000 sats – tăng 300%. Lần bật lên mới nhất này có thể khiến tiền điện tử tiếp tục tăng cao hơn, nhưng một sự cố từ đường này có thể gây ra sự sụt giảm nghiệm trong cho LINK.

link-giam-manh

Biểu đồ LINK/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

LINK/BTC sẽ có mức giảm tối đa 90% nếu sự cố xảy ra 

Chainlink đã giảm 60% so với mức cao, nhưng theo quy luật của parabol và số liệu thống kê đo lường sự sụt giảm của tài sản trong lịch sử thì đà giảm có thể mở rộng hơn nữa khi đường hỗ trợ parabol bị phá vỡ.

Xem thêm:  Cổ phiếu của ngân hàng tiền điện tử này đã tăng gần 200% trong ba tháng qua

Một trong những nhà phân tích giàu kinh nghiệm nhất thế giới, Peter Brandt đã tuyên bố rằng, trong các đợt tăng trưởng parabol, một sự cố từ đường hỗ trợ cong có thể gây ra cú sụt giảm từ 80% trở lên.

Việc cặp giao dịch LINKBTC giảm 80% sẽ đưa Chainlink xuống mức 33.000 satoshi. Nhưng như Bitcoin đã cho thấy, mọi thứ có thể còn tồi tệ hơn.

Khi Bitcoin giảm từ $ 20.000 – một so sánh hợp lý với mức $ 20 của Chainlink – nó đã giảm hơn 84% xuống còn $ 3.200, trước khi tăng trở lại. Mức giảm tương đương sẽ đưa Chainlink trở lại 25.000 sats.

Và trong khi Bitcoin là một ví dụ điển hình về những gì xảy ra khi tài sản phá vỡ xu hướng tăng parabol của nó, thì cặp ETH/BTC có thể là một so sánh hoàn hảo hơn.

link-giam-manh

Biểu đồ ETH/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

ETH/BTC đã giảm 90% so với mức ATH sau khi đường cong của nó bị phá vỡ, giá đã giảm trở lại vùng cơ sở mà tài sản đã xây dựng trong chu kỳ thị trường trước đó. Sự sụt giảm 90% trong cặp giao dịch LINKBTC, sẽ đưa tài sản tiền điện tử trở lại vùng cơ sở của nó ở mức 15.000 sats.

Do đó, các trader nên theo dõi đường hỗ trợ cong trên cặp LINK/BTC một cách chặt chẽ trong thời gian tới.

Theo Newsbtc