LINK bước vào “chế độ khám phá giá” khi nhà phân tích nhắm mục tiêu $11

LINK một lần nữa bước vào xu hướng tăng parabol khác và diễn ra song song với tình hình tích cực của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Chuyển biến tăng mạnh mẽ cho phép giá thiết lập mức cao mới mọi thời đại.

Hiện tại, LINK dường như đang bước vào giai đoạn mà các nhà phân tích mô tả là “chế độ phát hiện giá” có thể giúp đưa nó lên cao hơn đáng kể trong những ngày và tuần tới.

Trong ngắn hạn, một nhà phân tích lưu ý LINK có thể đạt 7 đô la hoặc thậm chí đến các mức cao 10-11 đô la trong những tuần tới.

Tuy nhiên, một nhà phân tích đáng kính khác nhận xét kênh logarit của LINK dường như chỉ ra xu hướng tăng không kéo dài quá lâu – đặc biệt là so với Bitcoin.

Anh tin rằng LINK có thể sớm ghé thăm ranh giới trên của kênh trước khi bị từ chối quyết liệt đưa giá quay trở lại nơi mà nó được giao dịch trước cuộc biểu tình mới nhất.

LINK bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại khi các nhà phân tích dự báo tăng giá hơn nữa

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch giảm nhẹ với mức giá hiện tại là 6,22 đô la, leo thang đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày khoảng 5,5 đô la và mức thấp hàng tuần 4,5 đô la.

Token liên tục hoạt động trong thị trường tăng trưởng vững chắc hơn 1 năm nay, lần đầu tiên tăng đến mức cao nhất mọi thời đại vào mùa hè năm ngoái trong khi phần còn lại của thị trường đang cố gắng phục hồi một số tổn thất xảy ra do kết quả của thảm họa năm 2018.

Từ thời điểm này, giá liên tục cao hơn cho đến đầu năm 2020 và một lần nữa bắt đầu giai đoạn parabol mới.

Theo các nhà phân tích, LINK có thể sẽ tăng tốc để tạo ra một cú hích khác lên cao hơn, vì giờ đây nó đang ở chế độ phát hiện giá.

“LINK: Giá đang breakout vào chế độ khám phá giá. Mục tiêu đầu tiên đã đạt được, mục tiêu tiếp theo $7 và $10-11 thậm chí là có thể”.

Nếu đúng như dự đoán, LINK sẽ tăng đáng kể từ mức hiện tại và cho thấy sức mạnh độc lập bất kể Bitcoin và altcoin khác như thế nào.

Bằng chứng LINK đang thực hiện “chuyển động parabol”

Theo Cole Garner, một nhà phân tích on-chain và trader ngoại hối, LINK có khả năng đang thực hiện chuyển động parabol sau khi thiết lập nhiều mức cao mới trong những ngày gần đây.

Ngoại suy từ hành động giá của LINK trong lần bull run lớn cuối cùng vào năm 2019, anh nhận định vẫn còn chỗ để tăng ít nhất 50% so với Bitcoin.

link

LINK/BTC Nguồn: Cole Garner, TradingView

Tâm lý tích cực này được chứng thực bằng một loạt các tín hiệu on-chain, sàn giao dịch và tâm lý:

Xem thêm:  Triển vọng ngắn hạn của token UNI đang mờ nhạt khi thị trường tổng hợp cho thấy điểm yếu

1. Tuổi đầu tư bằng đô la trung bình của LINK đang giảm dần. Mỗi khi số liệu này giảm xuống trong năm qua, giá lại tiếp tục tăng mạnh hơn nữa, đi theo đường parabol.

2. Lượng altcoin trên các sàn giao dịch có xu hướng ngày càng thấp hơn trong 2 năm qua, cho thấy áp lực bán tiềm năng giảm.

3. Sổ lệnh của LINK trên Binance thể hiện nhà đầu tư vẫn lệch về phía long.

4. Khối lượng on-chain của LINK vẫn chưa ở mức bong bóng.

5. LINK là xu hướng mới nổi hàng đầu của thế giới trên các phương tiện truyền thông xã hội tiền điện tử.

Đừng loại trừ khả năng bán tháo

Mặc dù có những dấu hiệu tích cực như trên, nhưng không phải ai cũng tin vào hành động tăng giá của LINK là bền vững.

Một nhà phân tích khác hiện lưu ý LINK có khả năng di chuyển lên tới 75K sats, tăng từ mức 66k sats hiện tại. Sau đó, nó có thể bị từ chối do đây là đỉnh của kênh logarit nhiều năm.

“Hãy kiểm tra kênh logarit của LINK hoạt động trong gần 2 năm. Chỉ bị phá vỡ một lần bởi chuyển động tăng parabol. Tôi sẽ kiếm lợi nhuận ở đỉnh đường xu hướng khoảng 75K sats để đảm bảo an toàn”.

LINK dự kiến chạm đến đỉnh kênh trong những ngày tới.

Ngoài ra, công ty phân tích blockchain Santiment đã báo cáo vào ngày 5/7 rằng tỷ lệ giá trị thị trường so với giá thực (MVRV) của LINK đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Số liệu trở nên trầm trọng hơn kể từ đó khi altcoin tiếp tục đi lên.

Với giá trị cao như vậy, hầu như tất cả “mọi người đang nắm giữ LINK đều có lợi nhuận”, mà Santiment khẳng định là một xu hướng “nguy hiểm”.

Ngay sau khi Santiment công bố dữ liệu, Glassnode đã phát hiện ra 15 triệu đô la LINK được gửi tới Binance trong 5.000 giao dịch khác nhau. Một số người nghĩ rằng đây là chất xúc tác dump tiềm năng, nhưng động thái thoái lui chưa thực sự diễn ra.

Vấn đề với chỉ số MVRV là nó giả định phần lớn các nhà đầu tư có lãi trên các giao dịch của họ. Như trường hợp của SNY, Bitcoin và nhiều loại tiền điện tử khác, thường có những nhà đầu tư sẵn sàng HODL tài sản bằng mọi giá, khiến chỉ số MVRV có phần gây tranh cãi.

Bạn có thể xem giá LINK tại đây.