LINK, BAT, DOGE có phải là khoản đầu tư tốt vào lúc này?

Một số altcoin xuất hiện trong không gian tiền điện tử với ý định trở thành “điều lớn lao tiếp theo”. Nhưng không phải tất cả đều thành công ở khía cạnh đó. Mặt khác, một số alt không chỉ tạo ra mạng blockchain mà còn có các chức năng đa dạng và cộng đồng trung thành. LINK, BAT và DOGE có thể được coi là những cái tên sáng giá.

Có “điều lớn lao” nào không?

Quan sát hành động giá của các altcoin này, rõ ràng là chúng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ thị trường trong tháng. DOGE tăng 99%, LINK tăng 108% và BAT tăng 91%.

link

LINK tăng 108% Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, trong 10 ngày qua khi thị trường bắt đầu điều chỉnh, chúng cũng giảm 9% – 20%. Vào những ngày tới, có vẻ như giá sẽ tiếp tục đi ngang.

DOGE giảm 20% Nguồn: TradingView

Quan trọng hơn khía cạnh giá cả, các trường hợp sử dụng làm cho những token này và mạng của chúng trở nên khác biệt. Chainlink được biết đến với oracle dữ liệu nhằm cung cấp dữ liệu trong thế giới thực cho hợp đồng thông minh. Mặt khác, Basic Attention Token sử dụng trình duyệt Brave Browser để thay đổi mô hình quảng cáo cho người tạo nội dung và người dùng.

Trong khi đó, DOGE đang trở thành một phương thức thanh toán khả thi. Thực tế, theo tweet ngày 28/8, Mark Cuban của Mavericks đã giới thiệu hàng hóa dựa trên tiền điện tử, cũng có thể được mua bằng DOGE.

Nhưng liệu chúng có xứng đáng để đầu tư?

Cả ba altcoin đều chứng kiến khối lượng mạnh đến nay, với của BAT tăng 16% trong 24 giờ, đạt 300 triệu đô la. Đồng thời, chỉ số biến động của chúng cũng ở mức tốt, nằm trong vùng thấp của 90% đối với DOGE và trong phạm vi 60-70% đối với BAT và LINK.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao các trader chuyên nghiệp vẫn lạc quan khi 4 tỷ đô la quyền chọn BTC sắp hết hạn

Biến động của LINK (xanh) Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, nhờ mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin, cả ba đều là khoản đầu tư hấp dẫn.

Khối lượng của BAT Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, hiệu suất mạng hơi khác, vì BAT và LINK tiếp tục thể hiện hoạt động phát triển mạnh mẽ.

link

Hoạt động phát triển Nguồn: Santiment

Chainlink có 22 nhà phát triển tích cực. Ngược lại, DOGE không tạo được ấn tượng với hoạt động phát triển thấp.

link

Số lượng nhà phát triển đang hoạt động Nguồn: Santiment

Từ góc độ đầu tư, LINK và BAT là những lựa chọn tốt vì các altcoin này là duy nhất trong lĩnh vực của chúng. Ngược lại, DOGE có thể không mang lại cơ hội đầu tư tốt.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo AMBCrypto