Lĩnh vực tiền điện tử này có thể bị vùi dập khi quy định đến

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng nói rằng quy định sẽ ngăn cản các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào một lĩnh vực của không gian altcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, người dẫn chương trình YouTube InvestAnswers tiết lộ lý do tại sao anh ấy hoài nghi về việc đầu tư vào các coin riêng tư – loại tiền điện tử ẩn thông tin giao dịch, cho phép người dùng duy trì ẩn danh và các hoạt động của họ.

“Để coin riêng tư thành công, họ cần huy động tiền từ các tổ chức. Tôi biết những người ngoài kia tin rằng những loại hình như VC (nhà đầu tư mạo hiểm) là xấu, nhưng nếu VC là xấu, sẽ không bao giờ có bất cứ thứ gì giống như Microsoft, Hewlett-Packard, Google, Facebook, Tesla hoặc SpaceX.

VC là người đứng sau tất cả những công ty thành công này và vấn đề với những coin riêng tư là chúng sẽ luôn bị đặt dưới sự giám sát rất cao của cơ quan quản lý và do đó, các nhà đầu tư tổ chức sẽ không đầu tư…

Tôi tin rằng khi có quy định, đây là đối tượng đầu tiên sẽ bị loại bỏ. Không có nguồn cung tối đa, phân phối rất ít. Nó không phải là tín hiệu tốt.”

Top 10 coin riêng tư hàng đầu. Nguồn: Coingecko

Đối với Bitcoin, chiến lược gia cho biết BTC vẫn được coi là một tài sản có rủi ro.

Xem thêm:  Thị trường vàng mang đến tin xấu cho Bitcoin: death cross tiềm tàng

“Nó giống như một cổ phiếu công nghệ, và chúng tôi đang thấy hành vi chính xác đó. Với hội nghị Bitcoin đang diễn ra ngay bây giờ, tôi nghĩ mọi người đang mong đợi tin tức đột phá lớn và nếu điều đó không xảy ra, sẽ có rất nhiều thất vọng. Tôi cũng thấy có rất nhiều dòng tiền chảy vào các tài sản khác nhau. Bitcoin không phải là lỗ đen lớn. Nó là tài sản nguyên sơ và mạnh nhất trên Trái đất, nhưng hiện tại có quá nhiều điều khiến bạn phân tâm trong việc phân bổ vốn”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl