Lĩnh vực tiền điện tử mới này sẽ có tương lai tươi sáng, theo Coin Bureau

Chủ kênh tiền điện tử nổi tiếng Coin Bureau đang tiết lộ một lĩnh vực tiền điện tử mới ra đời mà anh tin rằng được định vị để thưởng cho những nỗ lực của hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới.

Trong một video mới, nhà phân tích Guy nói rằng anh đang theo dõi sát sao GameFi, một lĩnh vực mới nổi của thị trường tiền điện tử cho phép người chơi kiếm được tài sản kỹ thuật số như các token và NFT cho các hoạt động trong game của họ.

Theo Guy, GameFi đang thay đổi cách các game thủ được khuyến khích đầu tư thời gian vào game.

“Các NFT trong game đang cách mạng hóa cách người chơi đầu tư thời gian của họ trong miền ảo. Điều này được thực hiện bằng cách cho phép họ tận dụng một mô hình mới và có tính thay thế của các định đề kinh tế được thúc đẩy bởi quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và NFT trong game.”

Guy nói rằng anh ấy đặc biệt lạc quan về triển vọng của các game tiên phong chơi để kiếm tiền (P2E) như Axie Infinity (AXS), The Sandbox (SAND) và Decentraland (MANA).

“Tôi nghĩ GameFi là hiện thân của một trong những hệ sinh thái tiên tiến và thú vị nhất trong không gian blockchain vào lúc này và tôi thấy trước một tương lai vô cùng tươi sáng cho một số game P2E, đặc biệt là những game có lợi thế là người đi đầu tiên như Axie, Sandbox, Decentraland và rất nhiều người khác.”

Xem thêm:  Chia Network và chủ blog thechiaplot.net tranh cãi về nhãn hiệu

Bên cạnh việc khuyến khích đầu tư thời gian dành cho game, nhà phân tích cho biết GameFi cũng có thể thúc đẩy việc áp dụng chính thống công nghệ tiền điện tử và blockchain.

“Hơn 2,7 tỷ game thủ đang hoạt động trên toàn thế giới đã khá quen thuộc với các vật phẩm kỹ thuật số khan hiếm và mã hóa nội dung trong game. Cơ cấu P2E có thể trao quyền cho những người chơi này theo cách có lợi ích tài chính rõ ràng. Do đó, tôi cảm thấy GameFi được định vị để chiếm thị phần ngày càng lớn hơn từ thị trường game toàn cầu béo bở đó…

Với sự thành công của các game P2E như Axie Infinity cũng như số lượng game blockchain sáng tạo hiện đang phát triển, rõ ràng là hệ sinh thái GameFi có một tương lai tươi sáng phía trước và mặc dù khó có thể dự đoán chính xác tương lai này, tôi vẫn lạc quan về GameFi.”

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl