Liệu DOGE có khả năng tăng 10x lên mức ATH $0,75 trước đó không?

Dogecoin (DOGE) nằm trong danh sách theo dõi của mọi nhà đầu tư vì một khoản đầu tư đầu cơ có thể mang lại khoảng lợi nhuận đáng kinh ngạc trong tương lai.

DOGE đã đi một chặng đường dài về phía nam so với mức cao nhất mọi thời đại 0,75 đô la. Tuần này, gấu đã cố gắng nhấn chìm giá DOGE thêm 30%, đưa memecoin về $ 0,062 vào thời điểm viết bài.

Khi xem xét các chỉ số kỹ thuật, giá DOGE có khả năng giảm sâu hơn. Tuy nhiên, dựa trên Chỉ báo hồ sơ khối lượng giảm dần (cho thấy mức đáy đang ở gần), nói một cách công bằng thì DOGE sẽ có thể quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại vào một thời điểm nào đó trong tương lai

Bullrun nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại 0,75 đô la sẽ dẫn đến lợi nhuận tăng gấp 10 lần cho DOGE, có nghĩa là khoản đầu tư 100 đô la ở mức giá hiện tại sẽ mang lại lợi nhuận 1.000 đô la nếu và khi sự thoái lui tăng giá xảy ra.

Biểu đồ DOGE/USDT 2 ngày. Nguồn: TradingView

Mặc dù triển vọng tổng thể là lạc quan, các nhà đầu tư nên biết rằng DOGE có nhiều chỗ trống để giảm mà không làm mất hiệu lực của ý tưởng vĩ mô tăng giá. Dựa trên đợt thanh lý mạnh vào cuối tháng 8, mức giá 0,02 vẫn có thể xảy ra, dẫn đến thiệt hại thêm 60%.

Xem thêm:  Dogecoin và Shiba Inu thống trị tìm kiếm ở Hoa Kỳ, trở thành trend ở 30 trong số 50 tiểu bang

Do đó, cách tiếp cận DCA vẫn là cách tốt nhất để xem xét giao dịch DOGE. Cần lưu ý rằng sự khởi đầu của Bullrun 10X được dự đoán có thể xảy ra sau đó nếu phe bò có thể tạo ra một cây nến đóng cửa trên $ 0,1.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Fxstreet