Liệu có sự cố bất ngờ nào cho Ethereum và Cardano không?

Bitcoin lao dốc đã kéo theo toàn bộ thị trường. Từ quan điểm kỹ thuật, nó dự kiến sẽ củng cố trong vài tuần tới khi các altcoin có thể chiếm sóng. Nhưng cốt truyện đã xoay chuyển chóng mặt.

Cùng với đợt điều chỉnh này, hãy cùng xem xét Ethereum và Cardano để xác định xem có sự cố bất ngờ nào sắp xảy đến hay không.

Ethereum và Cardano

Liệu sự sụp đổ của Cardano và Ethereum có đáng ngạc nhiên không?

Nguồn: Trading View

Sự sụp đổ trên toàn thị trường chắc chắn là một bất ngờ đối với Ethereum. Trước khi giảm 9,4%, nó đã phục hồi trên ngưỡng kháng cự 4.238 đô la. Tuy nhiên, Ether không thể củng cố vì một loạt các khoản bị thanh lý đã dẫn đến sự sụt giảm xuống dưới 4.000 đô la.

Liệu sự sụp đổ của Cardano và Ethereum có đáng ngạc nhiên không?

Nguồn: Trading View

Cardano có vẻ ít ngạc nhiên hơn. Kể từ tuần thứ 3 của tháng 9, ADA đã hợp nhất giữa phạm vi giá 2,3 đô la và 2 đô la. Kể từ ngày 10 tháng 10, nó đã dao động dưới đường trung bình động 20 (MA-20) trên biểu đồ 1 ngày. Nhiều người trên thị trường đã mong đợi điều tương tự sẽ sớm bị phá vỡ.

Tuy nhiên, ADA đã phá vỡ đường hỗ trợ để chạm mức 1,81 đô la và giảm 15,62%.

Quá phấn khích, còn gì nữa?

Liệu sự sụp đổ của Cardano và Ethereum có đáng ngạc nhiên không?

Nguồn: CryptoQuant

24 giờ trước khi sụt giảm, tỷ lệ đòn bẩy ước tính của tất cả các sàn giao dịch đối với Ethereum đã đạt đến mức quá nóng. Điều tương tự đã được xác định trong các lần điều chỉnh trước đó.

Tỷ lệ đòn bẩy nói trên được ghi nhận lần cuối vào ngày 3 tháng 9, khi Ether giảm 25%, từ 4.000 đô la xuống còn 3.000 đô la.

Xem thêm:  SUSHI có lẽ đang ở trên một con dốc giảm giá, nhưng HODLer có cần lo lắng không?

Liệu sự sụp đổ của Cardano và Ethereum có đáng ngạc nhiên không?

Nguồn: Skew

Ngoài ra, biến động ngụ ý trong 6 tháng của ETH / BTC cũng đạt mức cao nhất trong 3 tháng, cho thấy rằng các trader đang hào hứng hơn với ETH. Dự kiến sẽ có nhiều biến động hơn theo hướng tăng, nhưng câu chuyện đã thay đổi trong ngắn hạn.

Đối với Cardano, nó ít nhiều bị thanh lý 20 triệu đô la, mức lớn nhất kể từ ngày 7 tháng 9 với khoản thanh lý 55 triệu đô la.

Có thể phục hồi nhanh chóng?

Cardano có thể gặp một số áp lực vì thiếu động lực đã diễn ra trong tháng trong khi Ethereum nhiều khả năng sẽ phục hồi ngay lập tức và sớm phục hồi vị trí trên 4.200 đô la.

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải phân tích áp lực mua trong 48 giờ tới. Vì vậy, cho đến lúc đó, sẽ an toàn hơn nếu bình tĩnh và tránh các khoản đầu tư FOMO.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto