Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường?

Ngày 12/5 chứng kiến ​​các vụ tàn sát trên khắp thị trường tiền điện tử, do LUNA và UST lao dốc xuống mức thấp không thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, ngày 13/5, Bitcoin và ETH phục hồi hơn 5% trong một ngày. Điều này cũng thúc đẩy các altcoin. Nhìn chung, những kịch tính vừa qua đã thay đổi đáng kể cách cảm nhận của nhà đầu tư về tài sản yêu thích của họ.

Theo đó, các tình huống gần đây có thuyết phục nhà đầu tư token Metaverse suy nghĩ lại về cách họ đang xử lý một dự án nhất định không?

Còn nhiều hy vọng?

The Sandbox (SAND) lẽ ra phải nổi tiếng với tiềm năng là một nền tảng xây dựng thế giới dựa trên blockchain. Thay vào đó, nó phần lớn được coi là loại tài sản mà các nhà đầu tư mua ở mức thấp để có thể bán ở mức cao và thoát ra. Mặc dù vậy, vào thời điểm viết bài, SAND là tiền điện tử lớn thứ 40 tính theo vốn hóa thị trường. Token được giao dịch ở mức 1,44 đô la sau khi tăng 5% trong ngày qua và giảm 29% trong tuần qua.

Quan sát biểu đồ, nguồn cung SAND trên các sàn giao dịch tăng đột biến hàng chục triệu token và đạt đến mức vào cuối tháng 2. Điều này ngụ ý nhà đầu tư đang có ý định bán.

Nguồn cung trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Mặt khác, chỉ số độ tuổi tiêu thụ SAND tăng đột biến vào ngày 5/5. Điều này cho biết số lượng lớn token nhàn rỗi đã di chuyển ngay cả khi giá SAND đang giảm. Chỉ số này một lần nữa tăng nhẹ vào thời điểm viết bài, báo hiệu các nhà đầu tư đang chú ý nhiều hơn đến tài sản này.

Xem thêm:  Giao thức Curve Finance chính thức triển khai token quản trị CRV nhưng lại gây tranh cãi lớn trong cộng đồng!

sand

Độ tuổi tiêu thụ SAND NguồnSantiment

Trong khi đó, nghiên cứu số lượng giao dịch cá voi trên 100.000 đô la có thể thấy những giao dịch này bắt đầu tăng lên khi giá SAND giảm. Ngay sau đó, giá nhích lên cao hơn. Mặc dù có thể cá voi đang mua dip, nhưng dữ liệu nguồn cung của sàn ngụ ý hoạt động chốt lời có thể xảy ra một lần nữa.

sand

Số lượng giao dịch cá voi NguồnSantiment

Nên trân trọng những gì đang có?

Mặc dù nến xanh đang hình thành vào thời điểm viết bài, nhưng đó không phải là dấu hiệu để phe bò nhảy vào. Chỉ số Awesome Oscillator (AO) cho thấy các thanh màu đỏ đang tăng chiều cao bên dưới đường 0 – một dấu hiệu thể hiện áp lực giảm giá gia tăng.

Thêm vào đó, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) phản ánh SAND là một tài sản quá bán ngay trước thời điểm viết bài.

sand

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto