Liệu bull run tiếp theo của Bitcoin có thể diễn ra không?

Gần đây bạn có bỏ lỡ hành động giá Bitcoin trên các sàn giao dịch không? Dựa trên biểu đồ biến động Bitcoin của WooBull, độ biến động trong 60 ngày là 5,65 và độ biến động trong 90 ngày là 8,95. Hiện tượng biến động giảm gần đây có thể là do dòng chảy Bitcoin vào các sàn giao dịch giảm.

Liệu đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin có thể diễn ra không?

Biến động Bitcoin Nguồn: Woobull Charts

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch giao ngay như Binance đã có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng với 10% và 25%. Khối lượng giao dịch trên Binance trong 24 giờ đã tăng 12,39%, trong khi trên Kraken tăng 25%. Trên cả hai sàn giao dịch này, khối lượng giao dịch Bitcoin tăng lên khi các HODLer đang chốt lãi/ lỗ không đặt trước và mang nhiều Bitcoin đến ví các sàn giao dịch.

Liệu đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin có thể diễn ra không?

Khối lượng giao dịch trên các sàn Nguồn: Coinmarketcap

Dòng chảy vào Binance tăng lên từ các pool khai thác và HODLer đạt được mức đỉnh tương tự như mức hồi tháng 7. Nếu dòng chảy vào ổn định có thể tăng khối lượng lên mức tương tự hồi tháng 4. Sự gia tăng dòng chảy đã được các nhà phân tích on-chain và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên Twitter chú ý.

Liệu đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin có thể diễn ra không?

Dòng chảy Bitcoin trên Binance Nguồn: Cryptoquant

ColeGarner nhận xét về thị trường tăng giá mới dựa trên biểu đồ số lượng ví tăng đột biến. Trở lại năm 2017 trước đợt tăng giá lịch sử khi lượt tìm kiếm Bitcoin trên Google đạt mức ATH, số lượng ví Bitcoin đã đạt đỉnh.

“Số địa chỉ Bitcoin mới vượt ngoài mong đợi vào tuần trước.

Cốt truyện vẫn lạc quan và hấp dẫn – một cái nhìn độc đáo về chất xúc tác thị trường tăng giá mới“.

ColeGarner gợi ý rằng, số lượng địa chỉ đang hoạt động là một chỉ báo về khối lượng, tuy nhiên, đây có thể là một chỉ báo cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin. Trên các sàn giao dịch như CME, lãi suất mở (OI) tăng nhiều hơn khối lượng giao dịch thường xuyên. Nó tăng do dự đoán cả về tăng và giảm, và cả hai điều này cũng có thể được thu hút vào ví. Một lý do khác khiến sự gia tăng số lượng ví không tỷ lệ thuận với khối lượng giao dịch là Bitcoin chưa chi tiêu được tích lũy ở mức giá hiện tại.

Xem thêm:  Pfizer và BioNTech thông báo đã tìm ra vắc-xin ngừa Covid-19 có hiệu quả hơn 90%, chứng khoán Mỹ tăng mạnh, Vàng và Bitcoin giảm điểm

Trong tuần qua, hầu hết Bitcoin đã được tích lũy trong phạm vi 10,000 -11,000 đô la. Sự tích lũy này không đảm bảo việc bán ra trong cùng một phạm vi và có nhiều khả năng xảy ra sự tích lũy thêm.

Liệu đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin có thể diễn ra không?

Bản đồ Bitcoin chưa chi tiêu Nguồn: Whalemap

Dựa trên biểu đồ này từ Whalemap, sự tích lũy đã xảy ra trong cùng một phạm vi vào tháng 9 năm 2020. Mặc dù vậy, hoạt động cao được ghi lại trên biểu đồ, như ColeGarner đề xuất sẽ không hiển thị trên các chỉ số on-chain khác. Mặc dù Cole gợi ý rằng sự gia tăng hoạt động cho thấy sự bắt đầu của một thị trường tăng giá mới, nhưng có khả năng điều này chỉ là sự cường điệu về lâu dài.

Theo AMBCrypto