Liệu Axie Infinity (AXS) có tăng cao hơn nhờ hội nghị AxieCon?

Axie Infinity (AXS) đã phá vỡ xuống dưới mô hình điều chỉnh của nó, nhưng đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên trước hội nghị AxieCon.

Triển vọng hàng ngày

AXS đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Trong khi làm vậy, nó đã đạt mức cao $ 20,60 vào ngày 30 tháng 7. Giá đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới kênh vào ngày 19 tháng 8.

Tuy nhiên, nó đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 13,15 và hiện đang trong quá trình tạo ra một đáy cao hơn đầu tiên.

Mặc dù thể hiện sức mạnh, AXS đã bị từ chối bởi đường hỗ trợ của kênh trước đó. Đường này bây giờ được cho là sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

axs-hoi-nghi

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

AxieCon được bắt đầu vào ngày mai

Người tạo nội dung cho axie infinity @AxieLima đã tweet một bức ảnh với nhà đồng sáng lập Axie @Jihoz_Axie, thể hiện sự mong đợi của mình đối với hội nghị AxieCon được tổ chức tại Barcelona từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 9.

Đây là sự kiện đầu tiên dành cho Axie, trong đó các thành viên cộng đồng trên toàn thế giới sẽ tụ tập để gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau.

Mặc dù không có những phát triển đáng kể nào được công bố trong thời gian này, nhưng sẽ có một số sự kiện dành riêng cho những holder, cho thấy mặt tích cực của việc trở thành holder Axie trong suốt thời gian này.

Hơn nữa, có một số suy đoán về các tuyên bố bất ngờ, vì lộ trình về ​những phát triển mới sẽ xảy ra trong quý 4 năm nay.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 21 tháng 3

Hơn nữa, AxieCon sắp ra mắt bản cập nhật marketplace mới, đây là bước đầu tiên trong việc biến marketplace thành trung tâm cho cộng đồng Axie và hệ sinh thái của nó.

Chuyển động AXS trong tương lai

Các mức đọc từ RSI hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng giảm. Chỉ báo đã phá xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) và giảm xuống dưới 50 sau đó. Hiện tại, nó đang trong quá trình xác nhận đường 50 là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Vì vậy, nếu giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $ 13,15, nó có thể giảm xuống còn $ 6,55. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 1.61 khi đo mức hồi phục gần đây nhất.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AXS ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto