Lịch trình vụ kiện SEC-Ripple cho đến cuối năm và thời điểm XRP sẽ cất cánh

Vụ kiện Ripple đang tiến tới một giai đoạn quan trọng khác là phán quyết không qua xét xử. Theo lịch trình do tòa án đặt ra, kiến nghị cho phán quyết không qua xét xử sẽ có hiệu lực vào ngày 13/9. Các bên có quyền phản đối đến ngày 18/10 và phản hồi trước ngày 15/11.

Ripple

Trong một bản cập nhật mới được Luật sư James K. Filan chia sẻ:

“Thẩm phán Torres của Quận đã phê duyệt đề xuất lên lịch chung cho các bên để điều chỉnh vấn đề niêm phong liên quan đến kiến nghị cho phán quyết không qua xét xử sắp tới”.

Đề xuất hy vọng sẽ cho phép truy cập nhanh chóng và công khai vào bản tóm tắt của các bên.

Phản ứng với sự chấp thuận này, phóng viên Eleanor Terrett của Fox Business đã nhiệt tình tweet:

“Chúng tôi tiếp tục theo dõi phán quyết không qua xét xử cho Ripple”.

Luật sư Jeremy Hogan trả lời:

“Tôi rất vui khi có thể xem phán quyết không qua xét xử ngoài đời thực trong… 7 ngày”.

Trong khi các kiến nghị cho phán xét không qua xét xử sẽ bắt đầu vào ngày 13/9, đề xuất này cũng đề cập đến những ngày quan trọng cần lưu ý cho đến cuối năm 2022.

Tháng 9

Vào ngày 13/9, các bên dự kiến ​​sẽ nộp tất cả các tài liệu liên quan đến kiến nghị cho phán quyết không qua xét xử trong tình trạng niêm phong tạm thời, bao gồm các bản tóm tắt và vật chứng. Vào ngày 15/9, các bên sẽ gặp gỡ và trao đổi để xác định các chi tiết điều chỉnh mà mỗi bên tìm kiếm trong bản tóm tắt nhằm hỗ trợ cho kiến nghị.

Vào ngày 19/9, các bên sẽ gửi phiên bản công khai, được biên tập lại để chứng minh cho kiến nghị, chỉ biên tập những gì các bên yêu cầu và trao đổi trong cuộc họp.

Luật sư Jeremy Hogan gọi đây là “trò chơi kết thúc”. Khi đó, công chúng sẽ được xem những “quân bài” mà các bên đang nắm giữ.

Tháng 10

Vào ngày 18/10, các bên sẽ nộp tất cả các tài liệu liên quan đến phản đối đơn kiến nghị được niêm phong, bao gồm tóm tắt và các tài liệu trình bày. Vào ngày 20/10, các bên gặp gỡ và trao đổi để xác định các chi tiết điều chỉnh mà mỗi bên tìm kiếm trong bản tóm tắt của đối phương.

Tháng 11

Sau đó, đến ngày 15/11, các bên nộp bản tóm tắt trả lời phán quyết không qua xét xử tạm thời được niêm phong. Vào ngày 17/11, các bên gặp gỡ và trao đổi để xác định các chi tiết điều chỉnh mà mỗi bên tìm kiếm trong bản tóm tắt trả lời. Sau đó, vào ngày 21/11, các bên sẽ gửi bản tóm tắt trả lời đã biên tập lại công khai, chỉ biên tập những gì các bên yêu cầu và trao đổi trong cuộc họp.

Xem thêm:  Vốn hóa thị trường DeFi đạt 45 tỷ đô la và TVL tăng vọt cho thấy điều tốt nhất vẫn chưa đến

Tháng 12

Ngày 9/12, ​​các bên đệ trình kiến nghị gồm nhiều mục để niêm phong tất cả tài liệu liên quan, bao gồm tóm tắt và các vật chứng. Các bên cũng sẽ nộp các bản sửa đổi được đề xuất với các tài liệu đó. Vào ngày 22/12, dự kiến các bên ​​sẽ nộp phản đối kiến nghị gồm nhiều mục để niêm phong.

Đây là thời điểm XRP sẽ cất cánh

David Gokhshtein, nhà sáng lập dự án truyền thông cùng tên và là cựu ứng cử viên Quốc hội Hoa Kỳ, đã chia sẻ quan điểm mà có lẽ không được những người tối đa hóa tiền điện tử hoan nghênh.

Anh chỉ ra sự kiện mà anh tin rằng chắc chắn sẽ cho phép XRP tăng giá, nhưng nó không phải là tiền điện tử duy nhất tăng trong trường hợp đó.

KOL này đã tweet rằng Ripple cần thắng kiện Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Nếu điều đó xảy ra, không chỉ giá XRP tăng và Ripple nhận được sự thúc đẩy lớn, mà “mọi nền tảng hợp pháp cũng vậy”.

Khoảng một năm trước, anh đã chia sẻ quan điểm tương tự trên Twitter. Vào tháng 10/2021, Gokhshtein giải thích rằng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được hưởng lợi từ chiến thắng của Ripple đối với SEC vì cơ quan quản lý sẽ cung cấp một số thông tin rõ ràng về tiền điện tử.

Trước đó, giám đốc Ripple Brad Garlinghouse tuyên bố cung cấp “sự rõ ràng tuyệt đối” về tiền điện tử sẽ là một trong những điều khoản quan trọng để anh đồng ý giải quyết vụ việc với SEC.

Năm 2020, Gokhshtein khẳng định những người ghét coin liên kết với Ripple bây giờ chắc chắn sẽ sử dụng XRP trong tương lai.

Anh cũng cho rằng mặc dù nhiều người nói xấu XRP, nhưng không ai có thể ủng hộ các tuyên bố của họ.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News