Lịch sử cho thấy hành động giá của ADA được thiết lập để thực hiện điều này trước hard fork Alonzo

Cardano (ADA) là một trong số ít các altcoin không bị ảnh hưởng mạnh bởi đợt giảm giá vào cuối tháng 5. Bất chấp sự sụt giảm lớn của Bitcoin, ADA đã giữ được mức hỗ trợ quan trọng $ 1 và đi ngang trên biểu đồ.

Trong khi đó, biểu đồ hàng ngày cho thấy altcoin này đã phục hồi từ vùng quá bán vào ngày 21 tháng 7 và lấy lại đường SMA 200 ngay sau đó. Điều này báo hiệu sự phục hồi tốt hơn cho ADA.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Hơn nữa, điều đáng chú ý là trước các đợt hard fork trước đây, ADA đều ghi nhận một đợt phục hồi mạnh mẽ. Nhưng, liệu đây có phải là trường hợp khi hard fork Alonzo sẽ hoàn thành vào tháng 8? Nhà phân tích Dan Gambardello gần đây đã vạch ra kế hoạch phục hồi và chỉ ra rằng mục tiêu ngắn hạn cho Cardano.

“ADA hiện đang di chuyển bên trong mô hình cái nêm giảm và mô hình tam giác giảm dần. Nếu ADA bứt phá, mục tiêu đột phá lên trên cái nêm giảm dần là $ 2, trong khi đó mục tiêu của tam giác giảm dần là $ 2,30. Tuy nhiên để đạt được các mức này, trước tiên nó cần phải bứt phá lên trên đường kháng cự của 2 hai mô hình hiện đang nằm ở mức $ 1,26″.

Nhấn mạnh vào sự phục hồi của ADA trước mỗi đợt hard fork, nhà phân tích nói rằng lần này cũng không ngoại lệ. Hộp màu xanh lá cây trong biểu đồ bên dưới đánh dấu các cuộc biểu tình của ADA trước hard fork Mary và Shelley. Do đó, một cuộc biểu tình khác trong hai tháng tới được thúc đẩy bởi hard fork Alonzo sẽ không phải là điều bất ngờ.

Xem thêm:  Phe bò Bitcoin được tiếp thêm sức mạnh khi dân số cá voi BTC đạt đỉnh 3 năm

Theo anh, mục tiêu cho cuộc biểu tình này sẽ là $ 7,5.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: Dan Gambardello

Hư Vô

Theo Ambcrypto