LEND đang trên bờ vực điều chỉnh giảm sâu sau khi skyrocket 1,500%

Các token Tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục có những bước chuyển mạnh mẽ trên biểu đồ giá, bù đắp cho sự biến động thấp của Bitcoin, gần đây đã đạt mức thấp nhất trong ba năm. Đầu ngày hôm nay, Aave (LEND) và Synthetix Network (SNX) đã nhanh chóng vượt qua MakerDAO (MKR) khi tăng lên $ 0,375 và $ 4,09 tương ứng.

“Flippening” chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và MKR hiện đã lấy lại vị trí của mình phía trên LEND, SNX và Compound (COMP) và hiện đang đứng ở vị trí thứ 28 trên Coinmarketcap với vốn hóa thị trường là 453 triệu đô la.

Lend 1

Nguồn: CoinMarketCap

Sự đảo ngược có thể xảy ra khi giá LEND điều chỉnh giảm mạnh hôm nay, giảm 16,5% xuống còn $ 0,313.

LEND sẵn sàng pullback

LEND đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường tiền điện tử sau mức tăng giá 1.500% mà nó được hưởng trong suốt cả năm. Chỉ riêng trong tháng 7, LEND đã tăng vọt gần 185% để đạt mức cao mới hàng năm là 0,38 đô la.

Mức giá này ngay dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 0,394 đã đạt được vào ICO cuối năm 2017.

Lend 2

Nguồn: TradingView

Với những lợi ích đáng kể mà Aave đã ghi nhận, các số liệu khác nhau dự đoán rằng nó đang đạt đến điểm cạn kiệt. Việc tăng order bán có thể đẩy token DeFi vào giai đoạn điều chỉnh trước khi xu hướng tăng trở lại.

Chỉ báo TD Sequential đã được chứng minh là rất cần thiết trong việc xác định hành động giá của LEND. Chỉ số kỹ thuật này đã có thể dự đoán một số điểm cạn kiệt đáng kể nhất trên biểu đồ 3 ngày của nó trong năm qua.

Vào cuối tháng 2, chẳng hạn, sau khi nó tăng lên 0,043 đô la, thiết lập TD đã đưa ra tín hiệu bán dưới dạng một nến “9” màu xanh lá cây. Sau khi hình thành giảm giá, LEND đã trải qua một xung lực giảm giá lớn khiến giá của nó giảm mạnh gần 62%.

Chỉ số TD Sequential cũng có thể ước tính chính xác rằng altcoin này đã đạt đến một vùng quá mua vào cuối tháng Tư và tháng Sáu. Sau khi các tín hiệu bán này được xác nhận, token đã giảm hơn 23% mỗi lần.

Xem thêm:  Cái tên nào đã chiến thắng xuyên suốt sự sụp đổ thị trường của Ethereum? Sàn giao dịch Uniswap và DeFi

Lend 3

Nguồn: TradingView

Bây giờ, chỉ số kỹ thuật này một lần nữa cho thấy LEND đã sẵn sàng để sửa chữa. Sự hình thành giảm phát triển như một nến “9” màu xanh lá cây, ước tính rằng LEND có thể giảm trong một đến bốn nến 3 ngày.

Mức hỗ trợ quan trọng

Trong trường hợp điều chỉnh, mô hình In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy mức hỗ trợ quan trọng nhất nằm trong khoảng từ 0,15 đến 0,19 đô la. Xung quanh các mức giá này, số liệu on-chain cho thấy khoảng 109.000 địa chỉ trước đây đã mua gần 24 triệu LEND.

Rào cản cung khổng lồ này có thể có thể khiến loại tiền điện tử này từ sự sụt giảm mạnh hơn. Những người nắm giữ trong phạm vi này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận ở các vị trí long của họ. Họ thậm chí có thể mua thêm LEND để tránh giá giảm xuống.

Nguồn: IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là trong số tất cả các địa chỉ LEND, hơn 97,6% là “In the Money” (đang lãi). Trong khi đó, chỉ có 0,80% trong số tất cả các địa chỉ là “Out of the Money” (đang lỗ). Những số liệu này cho thấy rằng các nhà đầu tư đằng sau token DeFi tự tin về hành động tăng giá trong tương lai. Nếu đây là trường hợp, thật hợp lý khi giả định rằng áp lực bán đằng sau nó có thể không kéo dài.

Bạn có thể xem giá LEND tại đây.