Lark Davis dự đoán mùa altcoin 2021 sẽ bắt đầu bùng nổ vào tháng 4

Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Lark Davis dự đoán rằng thị trường altcoin đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc biểu tình lớn vào tháng 4. Theo Davis, chìa khóa cho dự đoán của anh ấy chủ yếu dựa trên sự thống trị của Bitcoin và hiệu suất của Ethereum.

lark-davis-du-doan-mua-altcoin-2021-se-bat-dau-bung-no-vao-thang-4

KOL tiền điện tử giải thích rằng Ethereum là một “nhiệt kế” giúp đánh giá sức khỏe của toàn bộ thị trường altcoin.

“Ethereum đã tăng 30% trong 14 ngày qua. Ngược lại, BTC “chỉ” tăng 7% trong cùng thời kỳ… có nghĩa là ETH đang vượt trội hơn Bitcoin với tỷ lệ 2 trên 1”.

Anh ấy nói thêm:

Ethereum đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong năm kể từ năm 2019, sau đó là một sự điều chỉnh và “hạ nhiệt” về giá, sau đó nó nhảy vào một cuộc biểu tình.

Do đó, thị trường hiện đã “sẵn sàng” cho một chu kỳ tăng giá lớn, với ETH đã sẵn sàng để đạt được mức tăng cao hơn đáng kể so với Bitcoin, theo trader.

Trong lưu ý thứ hai, Davis cũng nhấn mạnh rằng sự thống trị của Bitcoin đã “giảm mạnh”.

“Số liệu này đại diện cho Bitcoin như là tổng thị phần của thị trường… Nó nằm trong vùng quan trọng, trong vùng hỗ trợ quan trọng… Nếu hỗ trợ bị phá vỡ, thì đó sẽ là một đợt thay thế điên rồ. Chúng ta phải chờ xác nhận. Nếu BTC tiếp tục mất sự thống trị, một cuộc biểu tình đối với Ethereum sẽ bắt đầu và nó có thể đưa giá lên 3.000 đô la”, nhà phân tích cho biết.

Xem thêm:  Jed McCaleb được cho là đã tạm dừng bán phá giá XRP vì vụ kiện Ripple

Về các altcoin khác, Davis dự đoán rằng các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn như Cardano, Litecoin và XRP có thể tăng từ 2 lần đến 5 lần. Các altcoin trong top 20 có thể tăng 10x đến 20x và các altcoin nhỏ hơn có thể tăng tới 50x đến 100x.

Davis nói: “Về cơ bản, tất cả chúng sẽ làm được điều đó… ngay cả khi sự thống trị của Bitcoin tăng lên, các altcoin sẽ vẫn tăng, mặc dù theo tỷ lệ phần trăm nhỏ hơn”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News