Lần tiếp theo các nhà đầu tư SHIB hoạt động tích cực, nó có thể là…

Khi thị trường rộng lớn hơn chưa thoát khỏi xu hướng giảm, Ethereum (ETH), Solana (SOL) và thậm chí cả Shiba Inu (SHIB) đang chứng kiến những khoản lỗ đáng kể. Thêm vào rắc rối của những holder SHIB là cảnh báo “gian lận” trong OpenSea.

Cảnh báo hodler SHIB

Thông qua một tweet gần đây, Shiba Inu đã tiết lộ rằng team điều tra của họ đang xem xét vụ gian lận. Cho đến khi có các bản cập nhật tiếp theo, Shiba Inu đã yêu cầu tất cả những holder Shiboshi luôn cảnh giác về bất kỳ bản cập nhật lớn nào từ OpenSea và team làm việc với NFT của họ.

Hơn nữa, nó cũng được khuyến nghị như một biện pháp an toàn để hủy bỏ kết nối với NFT của họ và chặn chúng khỏi ví của họ.

Trong một tweet sau đó, team nghiên cứu đã cập nhật thêm về tình trạng của cuộc điều tra.

“Tại thời điểm này, team của chúng tôi đang theo dõi tình hình, trong đó có vẻ là một vụ khai thác lỗ hổng do ‘Cuộc tấn công Phishing’, đã ảnh hưởng đến nhiều người dùng sử dụng nền tảng Opensea”.

Bây giờ, mặc dù những holder SHIB có thể an toàn, nhưng họ vẫn gặp khó khăn do điều kiện của thị trường.

Với việc các biểu đồ tiếp tục nhấp nháy những ngọn nến đỏ, SHIB đang nằm trong số những đồng coin giảm nhiều nhất thị trường tại thời điểm viết bài. Giảm hơn 10% trong 24 giờ qua, thêm vào mức giảm 18,84% trong 5 ngày qua. Hiện tại, mặc dù chưa làm mất hiệu lực của cuộc biểu tình 58% trong tháng Hai, nhưng SHIB đang đến gần hơn.

Trên thực tế, SHIB có thể chạm mức đáy cục bộ sớm vì đợt sụt giảm ngày hôm nay dẫn đến việc mất Đường trung bình động đơn giản SMA 50 và 200 ngày làm hỗ trợ. Đây là dấu hiệu đầu tiên của đà giảm giá đang diễn ra.

Xem thêm:  Tron đang đánh bại hoạt động của Ethereum nhờ đánh bạc và wash trading

Lần tiếp theo các nhà đầu tư SHIB hoạt động tích cực

Hành động giá Shiba InuNguồn: TradingView

Dấu hiệu thứ hai đến từ việc Shiba Inu có khả năng đi vào vùng siết chặt (squeeze). Mỗi lần siết chặt, SHIB đều tăng giá hoặc phục hồi.

Siết chặt xảy ra khi SHIB thường xuyên giảm xuống. Do đó, với xu hướng giảm giá hiện tại, SHIB cuối cùng sẽ đi vào vùng siết chặt.

Miễn là nó giữ trên 0,00002032 đô la (hỗ trợ quan trọng), các nhà đầu tư sẽ ổn.

Việc giá không phục hồi đã khiến các nhà đầu tư SHIB chùn bước trong tháng này. Trung bình, chỉ có 5.000 – 7.000 nhà đầu tư đã hoạt động trong 20 ngày qua. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì cộng đồng chỉ tồn tại khi đồng altcoin nào đó hoạt động tốt.

Lần tiếp theo các nhà đầu tư SHIB hoạt động tích cực

Các nhà đầu tư tích cực của Shiba InuNguồn: Intotheblock

Ngoài ra, mối tương quan cao của Shiba Inu với Bitcoin cũng là một trở ngại cho sự phục hồi. Miễn là đồng tiền vua tiếp tục trượt, nó cũng sẽ kéo SHIB đi xuống.

Lần tiếp theo các nhà đầu tư SHIB hoạt động tích cực

Mối tương quan giữa Shiba Inu với Bitcoin Nguồn: Intotheblock

Lần tới khi chúng ta thấy các nhà đầu tư SHIB hoạt động, đó có thể là một đợt bán tháo.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto