Kỹ thuật của OmiseGo đang chuyển bullish trong khi FSA Nhật Bản bật đèn xanh cho giao dịch OMG

Cơ quan liên bang chịu trách nhiệm điều tiết tài sản kỹ thuật số tại Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), đã bật đèn xanh cho OMG Network, trước đây gọi là OmiseGo, để bán token gốc tại quốc gia này. Do đó, sàn giao dịch GMO Coin có trụ sở tại Nhật Bản đã công bố trong một bài đăng trên blog gần đây rằng họ sẽ liệt kê OMG trên nền tảng giao dịch bán lẻ của mình.

Bằng cách thêm hỗ trợ cho altcoin này, sàn giao dịch GMO Coin, được FSA cấp phép, đã mở ra cánh cổng cho một thị trường hoàn toàn mới để mua, bán và tích lũy nó. Động thái này đã được hoan nghênh bởi các nhà đầu tư.

Các áp lực mua tăng đáng kể đủ để đẩy giá OMG của tăng hơn 7,5% trong 36 giờ qua lên mức cao mới hàng tháng là $ 1.77.

Gia OMG 2

Nguồn: TradingView

Bây giờ, các số liệu khác nhau cho thấy token giải pháp mở rộng đã sẵn sàng để tiến xa hơn.

Kháng cự yếu

Mô hình In/Out of the Money Around Price” (IOMAP) của IntoTheBlock cho thấy rằng chỉ có một bức tường kháng cự đáng kể có thể ngăn không cho OMG tăng lên $ 2,6.

Dựa trên số liệu on-chain này, gần 230 địa chỉ trước đây đã mua hơn 1,9 triệu OMG trong khoảng từ 1,78 đến 1,83 đô la. Rào cản cung ứng này có thể có khả năng từ chối bất kỳ biến động giá tăng nào bởi vì những người nắm giữ trong phạm vi này có thể sẽ cố gắng phá vỡ ngay cả trong trường hợp tăng giá.

Tuy nhiên, việc di chuyển qua nó có thể thúc đẩy altcoin tăng lên khu vực quan tâm đáng kể tiếp theo khoảng $ 2,6 đến $ 3.

Gia OMG 3

Nguồn: IntoTheBlock

Mặt khác, các đoàn hệ IOMAP cho thấy một bức tường cung lớn nằm trong khoảng từ 1,57 đến 1,62 đô la có thể ngăn giá giảm hơn nữa trong trường hợp điều chỉnh. Xung quanh mức giá này, gần 2.000 địa chỉ đã mua hơn 9,8 triệu OMG.

Xem thêm:  Nhà phân tích on-chain Willy Woo hạ dự đoán giá Bitcoin năm 2021 sau khi thị trường đảo ngược

Số lượng đáng kể những người nắm giữ trong phạm vi này có thể sẽ cố gắng duy trì lợi nhuận nếu giá giảm. Họ thậm chí có thể mua thêm token cho phép nó tăng trở lại.

Kỹ thuật OMG chuyển bullish

Chỉ báo TD Sequential trên biểu đồ 1 tuần của OMG tăng thêm uy tín cho sự tăng giá. Chỉ số kỹ thuật này đưa ra tín hiệu mua vào thời điểm hai cây nến xanh hiện tại bắt đầu giao dịch trên cây nến xanh trước đó.

Một nhu cầu tăng đột biến hơn nữa đối với loại tiền điện tử này có thể kích hoạt một bộ đếm ngược mới cho đến tận nến chín màu xanh lá cây. Điều này có nghĩa là sự gia tăng áp lực mua phía sau OMG có thể chuyển thành bảy nến hàng tuần của đà tăng.

Nguồn: TradingView

Trên đường đi lên, thiết lập TD ước tính rằng OMG có thể thấy mức kháng cự mạnh xung quanh đường xu hướng thiết lập, đang ở mức 2,7 đô la. Mức này cũng trùng với mức giá mà các đoàn hệ IOMAP cho thấy rào cản cung đáng kể nhất đối với tiền điện tử này.

Điều đáng chú ý là dựa trên TD Sequential, giao dịch hai nến đỏ bên dưới một nến đỏ trước đó có thể gây nguy hiểm cho triển vọng tăng giá. Cho đến khi điều này xảy ra, OMG vẫn tăng từ góc độ biểu đồ hàng tuần.

Bạn có thể xem giá OMG tại đây.