KuCoin khởi động chương trình ươm mầm startup mới trị giá 50 triệu đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm kiếm các dự án chất lượng để đặt cược trong dài hạn.

Sàn giao dịch KuCoin đã khởi chạy chương trình ươm mầm mới có tên KuCoin Labs với mục tiêu giúp các dự án và các nhà phát triển mới sớm phát triển trong lĩnh vực tiền điện tử.

KuCoin Labs mở một quỹ trị giá 50 triệu đô la để cấp cho các startup mới nhằm khám phá các dự án tiền điện tử mang lại giá trị sâu sắc cho không gian tiền điện tử tổng thể.

“KuCoin Labs ra mắt quỹ 50 triệu đô la để tìm viên ngọc tiền điện tử tiếp theo”.

Đây là một sự phát triển tuyệt vời trong một đấu trường rất cần tài trợ. Các dự án đáng giá đã phải cạnh tranh trong một môi trường lộn xộn vốn đã trở nên bẩn thỉu bởi rất nhiều ICO lừa đảo. Điều này đã khiến các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận theo các hướng khác.

Có một lượng lớn tài năng được chôn giấu bên trong không gian tiền điện tử và blockchain. Mục tiêu của KuCoin Labs là giúp khám phá ra điều đó bằng cách cung cấp cho những nhà sáng lập số vốn cần thiết để phát triển và quảng bá ý tưởng của họ.

Giúp các startup hướng tới kết quả mong muốn

KuCoin Labs tập hợp các chuyên gia tiền điện tử đang kêu gọi những startup này để có được kiến ​​thức và giúp thúc đẩy mã hóa, nghiên cứu thị trường, marketing, công nghệ và hơn thế nữa.

KuCoin Labs nói rằng họ có danh mục hơn 50 dự án bao gồm những cái tên như OneLedger, MultiVac, LUKSO hoạt động trong các lĩnh vực DeFi và NFT.

Xem thêm:  Giá Bitcoin có thể gặp thảm họa trong tuần này khi thị trường chứng khoán bán tháo

Theo CEO Global Johnny Lyu của KuCoin, bây giờ là thời điểm tốt nhất để giúp các dự án này phát triển khi ngành công nghiệp đang phát triển đến trạng thái được áp dụng hàng loạt.

“Mục tiêu của Kucoin Labs là khám phá thêm nhiều viên ngọc ẩn mình trong không gian tiền điện tử và trao quyền cho sự phát triển của chúng thông qua các dịch vụ KuCoin khác nhau bao gồm KuCoin Community Chain sắp tới. Chúng tôi sẽ thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt blockchain”.

KuCoin, sàn giao dịch đằng sau sáng kiến ​​này là một trong những sàn giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất. Theo KuCoin, cứ 4 holder tiền điện tử trên toàn thế giới thì có 1 người sử dụng KuCoin.

KuCoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ cùng với thị trường tiền điện tử vượt qua mức 2.000 tỷ đô la. Nó đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng trong quý 1 là 465% và tăng trưởng người dùng đạt 577%. Đến nay, KuCoin được IDG hậu thuẫn, được thành lập vào năm 2018, đã giúp 250 dự án mới đạt được kết quả như mong muốn.

Theo Cryptoslate