KSM tăng 35% kể từ mức thấp ngày 12 tháng 5, có vẻ sẽ kiểm tra lại $ 110

Kusama (KSM) đã phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ ngang dài hạn và hiện đang cố gắng tìm mức đáy phù hợp.

Triển vọng hàng tuần

KSM đã giảm với tốc độ nhanh chóng kể từ tháng 11 năm 2021, khi nó vừa đạt mức cao là $ 554 (vòng tròn màu đỏ). Xu hướng giảm đã tạo ra một đỉnh thấp hơn so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 và cũng đóng vai trò xác nhận vùng $ 530 là kháng cự. Giá chưa bao giờ đạt mức đóng cửa trên vùng này.

Sự sụt giảm cuối cùng đã gây ra sự cố bên dưới vùng $ 190 và việc xác nhận nó là kháng cự vào tháng 4 năm 2022 (biểu tượng màu đỏ). Do đó, vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là $ 35, rất gần với mức thấp nhất mọi thời đại.

Chỉ báo RSI hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng giảm về phía vùng này. Lý do cho điều này là nó đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đen) lần đầu tiên trong lịch sử vào tháng 11 năm 2021 và đã giảm kể từ đó.

ksm-bat-tang

Biểu đồ KSM/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Biến động ngắn hạn

Trader @cryptowithjoe đã tweet một biểu đồ của KSM cho thấy giá đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

ksm-bat-tang

KSM dường như đang di chuyển theo hai đường kháng cự giảm dần, một đường bắt đầu vào ngày 2 tháng 4 (nét đậm) và thoải, còn đường kia bắt đầu vào ngày 22 tháng 4 và dốc (nét đứt).

Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy sự đảo chiều tăng giá sắp diễn ra, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày đã giảm xuống mức 18 vào ngày 11 tháng 5. Đây là giá trị thấp nhất mọi thời đại mới. Do đó, theo RSI hàng ngày, KSM đang bị bán quá mức.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 9

ksm-bat-tang

Biểu đồ KSM/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy KSM đang giao dịch ngay tại đường kháng cự của kênh tăng dần đã được hình thành từ ngày 12 tháng 5.

Thực tế là sự phục hồi đang diễn ra có thể được chứa bên trong một kênh song song là một dấu hiệu giảm giá vì nó chỉ ra rằng nó đang điều chỉnh và có khả năng xảy ra sự cố.

ksm-bat-tang

Biểu đồ KSM/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng KSM đã bắt đầu một đợt giảm năm sóng vào đầu tháng Tư.

Nếu vậy, nó hiện đang bật lên sau khi hoàn thành sóng ba, có nghĩa là nó đang ở trong sóng bốn.

Mức có khả năng cao nhất để kết thúc sóng 4 là gần $ 110, tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và đường hỗ trợ của kênh song song trước đó.

Điều này sẽ hoàn thành đợt pullback chứa sóng thứ tư, trước khi một đợt giảm khác hướng tới vùng hỗ trợ thấp nhất mọi thời đại ở $ 35.

Biểu đồ KSM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá KSM ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto