Kronos chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán

Kronos Advanced Technologies, một công ty giao dịch công khai tập trung vào công nghệ lọc không khí tiêu dùng, thông báo sẽ chấp nhận DOGE làm phương thức thanh toán.

DOGE có lẽ không phải là tiền điện tử có giá trị nhất hoặc thậm chí được công nhận nhiều nhất, nhưng điều đó đã không ngăn nó ngày càng phổ biến.

Thật thú vị, DOGE sẽ trở thành tùy chọn thanh toán cho một công ty giao dịch công khai. Trong thông báo ngày 1/2 của Kronos Advanced Technologies, công ty cho biết họ sẽ chấp nhận coin meme lấy cảm hứng từ Shiba Inu như một hình thức thanh toán.

Công ty xác nhận trên Twitter rằng họ sẽ chấp nhận DOGE để thanh toán cho máy lọc không khí và vật tư PPE.

DOGE tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng

Tin tức được đưa ra khi coin meme này trải qua một trong những tuần bận rộn nhất về hoạt động giao dịch. Giá tăng mạnh mẽ và có liên quan đến nhóm Redditor Wall Street Bets (Kèo Phố Wall).

DOGE leo thang đột biến 250% sau thành công của đợt tăng giá GameStop. Về cơ bản, nó có động thái tương tự như cổ phiếu GME chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn trong 2 tuần qua.

DOGE giảm đáng kinh ngạc chỉ còn $0.08 những ngày sau đó. Đạt được mức cao nhất mọi thời đại giúp DOGE tăng 800% trong vòng 2 ngày kể từ khi giao dịch. Động thái gia tăng đã khiến nhà môi giới chứng khoán Robinhood phải tạm ngừng giao dịch, với lý do điều kiện thị trường quá tải.

Mặc dù người giàu nhất thế giới Elon Musk trước đây đã đề cập đến dự án nhưng những người nổi tiếng khác chỉ mới nhảy vào cuộc đua DOGE trong tuần này, chẳng hạn Mia Khalifa. Gần đây, người đứng đầu của KISS Gene Simmons cũng thông báo đã mua vào sự cường điệu.

Xem thêm:  LTC có thể tăng lên $ 220 khi xu hướng dài hạn ủng hộ phe bò

Thông báo của Kronos giúp ngăn chặn tình trạng giảm giá gần đây. DOGE giảm sau cuộc biểu tình do FOMO gây ra. Tiền điện tử hiện giảm 58% trong 3 ngày.

Tuy nhiên, cổ phiếu của Kronos (KNOS) đã bật sáng xanh sau thông báo. Mặc dù tăng 5.33% trong ngày, nhưng không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào chứng tỏ người mua DOGE đã mua cổ phiếu.

Kronos

Giá cổ phiếu của KronosNguồn: Yahoo Finance

Cha đẻ Dogecoin lên tiếng

Người sáng lập Dogecoin được biết đến với cái tên Shibetoshi Nakamoto trên Twitter gần đây giải thích không liên quan gì đến hành động giá của dự án. Theo anh, khoản lợi tài chính duy nhất mà anh nhận được từ dự án là mua một chiếc Honda Civic đã qua sử dụng.

Anh cảm thấy cần phải lên tiếng sau khi bị các thành viên cộng đồng tiền điện tử quấy rối do giá DOGE giảm.

Coin meme vẫn tiếp tục làm dậy sóng thị trường. Quyết định áp dụng mới nhất từ Kronos là bằng chứng cho điều đó. Dogecoin có thể trở thành phương thức thanh toán chủ đạo trong tương lai không? Chỉ có thời gian mới cho biết đây chỉ là mốt nhất thời hay liệu các phương thức thanh toán meme là tương lai.

Theo Beincrypto