KOL Willy Woo đưa ra chỉ số on-chain cho thấy BTC đã sẵn sàng để tăng vọt

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo cho biết có một tín hiệu gợi ý rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt tăng đột biến.

Anh nói với 831.000 người theo dõi Twitter của mình rằng NVT của Bitcoin (giá trị mạng trên giao dịch) đang ở thời điểm từng dẫn đến các cuộc biểu tình lớn trong lịch sử.

NVT là tỷ lệ được tính toán giữa vốn hóa thị trường của bitcoin và khối lượng giao dịch trên mạng bitcoin. Dựa trên số liệu này, Woo nói rằng:

“Tỷ lệ NVT được điều chỉnh trở lại vùng giữa.

Giá không còn quá nóng. Bitcoin hiện đang trong thị trường tăng giá, về mặt lịch sử, đây là vùng dẫn đến một đợt bùng nổ lớn”.

kol-willy-woo

Nguồn: Willy Woo/Twitter

Về triển vọng dài hạn, nhà phân tích cũng để mắt đến một chỉ báo khác mà anh cho là tăng giá đối với Bitcoin. Woo gợi ý rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin có tương quan với tổng cung của đô la Mỹ (M2). Dựa trên biểu đồ của Woo, Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao hơn khi nguồn cung USD tăng lên.

“BTC và USD (M2) là một cơ sở tiền tệ toàn cầu. Mọi thứ sẽ trở nên thực sự thú vị trong 5 năm tới”.

kol-willy-woo

Nguồn: Willy Woo/Twitter

Gần đây, Woo đã kêu gọi một cuộc biểu tình lớn trong quý 4 cho Bitcoin và một chu kỳ thị trường hơi khác so với các chu kỳ trước đó, có khả năng kéo dài đến năm 2022.

Xem thêm:  MATIC của Polygon đã tăng 120% trong tháng 5 bất chấp sự sụp đổ trên toàn thị trường

“Không có vấn đề gì đáng lo ngại trong vài tuần tới, tôi cho rằng Bitcoin sẽ có một cuộc biểu tình mạnh mẽ vào cuối năm nay. Quý 4 sẽ rất tuyệt và nó có thể kéo dài đến hết quý 1 năm sau.

Tôi không ngần ngại khi nói rằng đây là điều tôi nghĩ sẽ xảy ra và tôi không nghĩ đó là một cuộc gọi rủi ro. Tôi thấy nó khá chắc chắn khi nhìn vào chỉ số on-chain”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl