KOL The Crypto Dog tiết lộ altcoin tiềm năng cho năm 2022

Chiến lược gia nổi tiếng The Crypto Dog đang tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình khi năm 2021 kết thúc, tuyên bố rằng anh ấy đã để mắt tới một altcoin vốn hóa thấp.

Dog nói rằng anh ấy đang nắm giữ Bitcoin (BTC) và các altcoin layer 1 khác như Near (NEAR) và Fantom (FTM).

“BTC dài hạn (giao dịch ít hơn> lợi nhuận nhiều hơn)
DUSK (đầu tư, không giao dịch)
NEAR (chưa bán bất kỳ coin nào)…
FTM (đã bán một phần vào Giáng sinh và vẫn đang hodl).”

Chiến lược gia cho biết đang nắm giữ token của sàn giao dịch phi tập trung Sushi.

“SUSHI vượt trội hơn hẳn. Ước gì tôi có một chiếc túi lớn nhưng dù vậy vẫn không thể gom hết toàn bộ”.

Các altcoin khác trên radar của trader là giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon (MATIC) và mạng thanh toán tài chính phi tập trung Terra (LUNA).

Dog cũng chia sẻ về việc đặc biệt đầu tư nhiều hơn vào một altcoin sử dụng công nghệ không kiến ​​thức (ZK) để bảo vệ quyền riêng tư của các hợp đồng thông minh.

“Mức cao nhất mọi thời đại mới của DUSK. Mùa ZK thực sự đang bắt đầu… Đúng vậy, một lý do lớn khiến tôi đánh giá cao DUSK là vì định giá của MINA trong khi DUSK quá nhỏ.

Về cốt lõi, công nghệ DUSK> MINA. Vốn hóa thị trường của MINA vẫn cao hơn 4,7 lần so với DUSK. Tôi biết tôi muốn hodl cái nào hơn.”

Xem thêm:  Coinbase trì hoãn niêm yết công khai trị giá 68 tỷ đô la đến tháng 4

DUSK/USDT. Nguồn: TradingView

Dusk Network (DUSK) là một blockchain tập trung vào quyền riêng tư phù hợp với các ứng dụng tài chính và cho phép các tổ chức phát hành token được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh nhằm bảo vệ quyền riêng tư.

Hiện tại, DUSK đang giao dịch ở mức 0,97 đô la sau khi đạt ATH mới tại 1,12 đô la vào ngày 29/12. Vốn hóa thị trường của token này hiện là 380,3 triệu đô la.

Trong khi đó, Mina Protocol (MINA), một dự án cũng sử dụng công nghệ ZK để cung cấp quyền truy cập trực tiếp và không cần cấp phép cũng như quyền riêng tư đầu cuối trên mạng blockchain của họ, đang giao dịch ở mức 3,41 đô la với vốn hóa thị trường là 1,14 tỷ đô la.

MINA/USDT. Nguồn: TradingView

 

Theo Dailyhodl