KOL Smart Contracter cho rằng ETH sắp kết thúc đợt điều chỉnh, đây là mức mà nó có thể đảo ngược

Chiến lược gia tiền điện tử từng dự đoán chính xác đáy thị trường gấu năm 2018 của Bitcoin (BTC) cho biết Ethereum (ETH) có khả năng đang ở giai đoạn cuối cùng của xu hướng giảm.

Nhà phân tích có biệt danh Smart Contracter nói với 210.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Ethereum gần hoàn thành chặng giảm cuối cùng trước khi chuyển sang xu hướng tăng.

Smart Contracter dự đoán rằng Ethereum sẽ giảm xuống khoảng $ 1.200 vào tháng tới trước khi tập hợp để tăng vọt lên $ 2.000.

“ETH đang ở chặng cuối cùng của đợt điều chỉnh này, quá trình phản ứng lại sự gia tăng từ tháng Bảy.

Đã làm điều này kể từ đầu tháng 8, chỉ còn 10% hoặc sâu hơn một chút trước khi chúng ta có thể bắt đầu mở vị thế mua dài hạn”.

eth-dieu-chinh

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Smart Contracter được biết đến trong ngành như một chuyên gia về Sóng Elliott, một phương pháp cố gắng dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng.

Theo biểu đồ của nhà phân tích, Ethereum đang ở giữa làn sóng C, mà anh tin rằng sẽ tạo tiền đề cho một bước tiến mới.

Khi Ethereum đang giao dịch quanh mức $ 1.600 vào tháng trước, Smart Contracter đã dự đoán rằng ETH sẽ in một đỉnh thấp hơn ở khoảng $ 1.800 (sóng B) trong tháng này trước khi thiết lập mức đáy cục bộ cho đợt tăng tiếp theo.

Xem thêm:  Tại sao hành động pháp ký chống lại BitMEX và hack KuCoin không hề ảnh hưởng tới giá Bitcoin?

Cho đến nay, Ethereum dường như đang tuân theo kịch bản của nhà phân tích.

“Có vẻ như ETH đang điều chỉnh bên trong cấu trúc A-B-C sau khi hoàn thành một xung lực tăng năm sóng. Hiện tại, động thái này trông giống như làn sóng A, mong đợi một sự phục hồi để hình thành một đỉnh thấp hơn.

Theo ý kiến ​​của tôi, $ 1.300 là mức đáng để tìm kiếm cơ hội mua dài hạn”.

eth-dieu-chinh

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Ethereum đang giao dịch ở $ 1.444 vào thời điểm viết bài, giảm hơn 2% trong ngày.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl