KOL Scott Melker cho biết Shiba Inu sẵn sàng kiểm tra lại mức ATH và dự đoán cuộc biểu tình cho XRP

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết meme coin Shiba Inu (SHIB) có vẻ đã sẵn sàng để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại của nó và dự đoán một đợt tăng giá hoành tráng cho XRP.

Trong một video mới, nhà phân tích Scott Melker nói với 110.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Shiba Inu có vẻ lạc quan sau khi loại bỏ đường kháng cự giảm dần đã kìm hãm nó trong vài tuần qua.

“Tôi mua SHIB vì nó đã bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng và tôi nghĩ nó có thể quay trở lại mức ATH… Khối lượng giao dịch vẫn rất cao. Tôi thấy cây nến 4 giờ này là cây nến lớn nhất trong một vài ngày, nó đã bùng phát. Tôi thích điều đó. Mục tiêu của tôi là $ 0,000089”.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,000053.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang theo dõi chặt chẽ Ripple (XRP), đồng coin mà anh cho rằng cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và kiểm tra lại nó dưới dạng hỗ trợ.

“XRP, pump nó”.

shib-tang-gia

Biều đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: Scott Melker

Theo biểu đồ của Melker, XRP dự kiến ​​sẽ tăng lên $ 1,96, đánh dấu mức tăng tiềm năng hơn 64% so với giá trị hiện tại là $ 1,19.

Đối với Bitcoin, Melker nói rằng tiền điện tử chuẩn có vẻ giảm giá khi chỉ báo sức mạnh tương đối (RSI) đang có dấu hiệu suy yếu.

Xem thêm:  DeFi bùng nổ thôi thúc các đối thủ blockchain của Ethereum

“Bitcoin dường như đã đạt đỉnh cục bộ. Nó đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá trên chỉ báo RSI hàng ngày. Có vẻ nó cần củng cố thêm một thời gian nữa trước khi bùng nổ”.

shib-tang-gia

Biều đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: Scott Melker

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl