KOL nổi tiếng Lark Davis rất lạc quan về 4 altcoin này, kỳ vọng sẽ làm cho các nhà đầu tư trở nên giàu có

Nhà phân tích và KOL tiền điện tử Lark Davis đang kéo lại bức màn danh mục đầu tư altcoin của mình mà anh ấy tin rằng có tiềm năng làm cho các nhà đầu tư trở nên giàu có trong mùa uptrend này.

Trong một video mới, Davis nói với 183.000 người đăng ký của mình trên YouTube rằng anh ấy đã đầu tư vào RAMP, một dự án DeFi nhằm giải phóng hàng tỷ đô la thanh khoản được đặt trong các giao thức như Polkadot (DOT), Ethereum (ETH), và Cardano (ADA).

“RAMP cho phép bạn mở khóa giá trị token bằng cách cho phép bạn staking thông qua các hợp đồng thông minh của họ và sau đó cho phép bạn nhận lại stablecoin rUSD của nền tảng với số tiền tương đương số vốn đã stake. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những đồng USD này để đi ra ngoài và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Về cơ bản, bạn sẽ tăng gấp đôi, gấp ba hoặc thậm chí có khả năng gấp nhiều lần số tiền thu được mà bạn có thể nhận được.”

Điều này có nghĩa là bạn đang đi vay tiền mà vẫn nhận được lãi với số phần trăm stake của token.

Davis nhấn mạnh rằng RAMP đang trên đường hoàn thiện khi rUSD đã được lên lịch để sớm ra mắt. Nếu RAMP thu hút người dùng đến với nền tảng của họ, Davis tin rằng đồng tiền này có thể tăng vượt mức 1 đô la, tăng hơn 3 lần so với giá hiện tại.

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách là stablecoin ARTH theo thuật toán của MahaDAO.

“Cung của đồng coin là co giãn. Khi giá trị của đồng ARTH cao hơn giá mục tiêu của nó, giao thức sẽ phát hành các token mới nhằm cố gắng làm loãng nguồn cung và đưa giá trở lại mức chốt. Khi ARTH đang giao dịch dưới mức giá mục tiêu, họ sẽ phát hành trái phiếu dưới dạng nợ được sử dụng để mua lại và đốt ARTH ”.

Davis nhấn mạnh tiềm năng tăng giá rất lớn của ARTH vì vốn hóa thị trường 3 triệu đô la của nó tương đối nhỏ so với các đồng tiền seigniorage khác như Empty Set Dollar’s ​​(ESD) đang được định giá 120 triệu đô la.

Xem thêm:  ETH, các mức chính cần phải theo dõi

Altcoin thứ ba trên radar của Davis là giao thức DeFi dựa trên Polkadot, Reef Finance (REEF).

“Giao thức cung cấp thanh khoản từ cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung để cho phép bạn có được giá giao dịch tốt nhất. Họ cũng cung cấp cho vay, đi vay, staking và khai thác thông minh thông qua công cụ lợi nhuận Reef.”

Davis cho biết REEF đã xoay sở để tồn tại trong giai đoạn “farm and dump”, vốn có xu hướng xảy ra trong các dự án DeFi mới. Hiện tại, anh hy vọng REEF sẽ bắt đầu hoạt động tốt và phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 0,05 đô la trên con đường khám phá giá.

Đồng tiền thứ tư trong danh sách theo dõi của Davis là Robonomics Network (XRT), một dự án được thiết kế để kết nối các robot và đặt chúng dưới sự kiểm soát của các blockchain như Polkadot và Ethereum.

“Hiện nay, internet vạn vật đang ngày càng trở nên thực tế hơn, đòi hỏi ngày càng có nhiều giải pháp hơn để đáp ứng thực tế đó là thế giới đang đòi hỏi sự truyền thông sâu sắc và hiệu quả. Robonomics ở đó để cho phép robot như một dịch vụ trở thành một thứ bằng cách kết nối tất cả các thiết bị khác nhau này. Nó hướng tới mục tiêu đi đầu trong việc kết hợp blockchain và robot.”

Davis dự đoán rằng robot sẽ trở thành một xu hướng lớn trong những năm tới và Robonomics đang sớm định vị để vươn lên theo xu hướng này.

Theo Dailyhodl