KOL Michaël van de Poppe vạch ra điểm nhập tiềm năng và mục tiêu giá cho ADA

Michaël van de Poppe đang phân tích chặng đường tiếp theo cho Cardano (ADA) sau khi Bitcoin tăng lên mức cao mới trong 90 ngày, trên 55.000 đô la.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe nhấn mạnh các điểm vào tiềm năng cho ADA và nói rằng nó gần chạm đáy.

“Nếu bạn muốn mua ADA vào thời điểm này, tôi nghĩ bạn muốn xem xét bất kỳ nơi nào trong phạm vi xung quanh 2,45 đô la. Và nếu nó giảm xuống còn 1,75 đô la, thì đó là một điểm vào tuyệt vời”.

Cardano đang giao dịch ở mức 2,27 đô la tại thời điểm viết bài, với mức vốn hóa thị trường là 27,6 tỷ đô la.

ADA

Biểu đồ giá ADA /USDT Nguồn: Tradingview

Van de Poppe cho biết thêm rằng anh hy vọng giá Cardano sẽ tiếp tục tăng và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 3,1 đô la.

“Vậy chúng ta sẽ mong đợi điều gì vào thời điểm này? Tôi giả định rằng ADA sẽ nỗ lực hướng tới ATH này giống như những gì đã thấy vào tháng 11 năm 2020, trong đó giá quay trở lại vùng ATH trước khi bắt đầu tăng tốc mạnh mẽ”.

Nhìn vào ADA / BTC, Van de Poppe vạch ra cách nó có thể bắt đầu lại xu hướng tăng của mình.

“Chúng ta đang tạo ra mức đỉnh thấp hơn, đáy thấp hơn… nếu ADA phá vỡ trên khu vực 0,0000464 BTC (2,50 đô la), đó là mức mà bạn nên xem xét và sau đó nó sẽ có một làn sóng xung lực mới”.

Xem thêm:  CEO SkyBridge cho rằng đầu tư Bitcoin cũng an toàn như trái phiếu và vàng

Biểu đồ giá ADA /BTC Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu phe bò không thể đẩy ADA lên trên 0,0000464 BTC, nhà phân tích cho biết giá có thể giảm xuống khu vực 0,00003785 BTC (2,04 đô la) – 0,000032 BTC (1,72 đô la).

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl