KOL Michaël van de Poppe tiết lộ vùng mua tiềm năng cho SHIB, LUNA và ba altcoin khác

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang tiết lộ dự đoán giá mới nhất của mình cho Shiba Inu (SHIB), Terra (LUNA) và ba altcoin khác.

Van de Poppe nói với 486.300 người theo dõi Twitter của mình rằng đồng meme Shiba Inu vẫn đang trong xu hướng giảm khi nó tiếp tục in đỉnh thấp hơn và đáy thấp hơn.

“Nếu Bitcoin không thể hiện sức mạnh, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số đợt kiểm tra lại mức $ 0,000043 hoặc thậm chí là $ 0,000035”.

vung-mua-tiem-nang

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Tiếp theo là mạng thanh toán DeFi Terra (LUNA), đồng coin mà Van de Poppe cho rằng đang hình thành mô hình cái nêm tăng dần khi khối lượng giảm.

“Mức quan trọng cần giữ là $ 43- $ 44 và nếu không, nó sẽ giảm xuống còn $ 26- $ 28, tùy thuộc vào Bitcoin. Nếu nó tăng lên, mục tiêu tiếp theo là $ 60- $ 63, mức Fib mở rộng 1,61”.

vung-mua-tiem-nang

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích dịch là nền tảng blockchain được thiết kế dành riêng cho ngành công nghiệp game, Enjin Coin (ENJ). Theo Van de Poppe, anh ấy đang xem $ 2,67 và $ 2,05 là các vùng mua tiềm năng.

vung-mua-tiem-nang

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Van de Poppe cũng đang theo dõi chặt chẽ blockchain hỗn hợp (hybrid) Kadena (KDA), đồng coin mà anh cho rằng đã thực hiện một “đợt di chuyển khổng lồ”. Theo chiến lược gia tiền điện tử, anh ấy đang chờ KDA điều chỉnh về $ 21,22 hoặc $ 15,72 để tích lũy.

Xem thêm:  Gấu gây ảnh hưởng đến tâm lý thị trường Bitcoin khi margin shorts của Bitfinex tăng 378%

“Đây là các mức mà tôi sẽ tìm kiếm một mục nhập”.

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là blockchain thông lượng cao Zilliqa. Theo Van de Poppe, Zilliqa phải bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự gần nhất trên cặp Bitcoin (ZIL/BTC) khoảng 0,000002 BTC ($ 0,12) để kích hoạt một cuộc biểu tình hoành tráng.

“Tôi sẽ tiếp tục tích lũy khi giá giảm về vùng màu xanh vì tôi nghĩ rằng đây là nơi sẽ mạng lại 300-700% lợi nhuận trong động thái xu hướng tiếp theo”.

vung-mua-tiem-nang

Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl