KOL Michaël van de Poppe kêu gọi mức ATH cho BTC và xác nhận mục nhập tiềm năng cho ADA, FTM, VRA

Một nhà phân tích nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin (BTC) sẽ sớm quay lại mức cao nhất mọi thời đại trong khi phác thảo hành động giá tiềm năng của Cardano (ADA), Fantom (FTM) và Verasity (VRA).

Trong một phiên chiến lược mới, Michaël van de Poppe nói với 134.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh đang rất lạc quan về Bitcoin và anh ấy hy vọng tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ đạt được mức cao nhất mọi thời đại là $ 64.000 miễn là nó vẫn ở trên mức quan trọng.

“[Về] các mức quan trọng đối với Bitcoin ở thời điểm hiện tại… Bitcoin đã có một cú bứt phá đẹp, vì vậy tôi đang xem xét khả năng tiếp tục xu hướng tăng nếu nó duy trì trên vùng $ 55.000 – $ 55.500. Nếu điều đó xảy ra, tôi cho rằng Bitcoin sắp kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại”.

btc-var-celr

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Nhìn vào Cardano, chiến lược gia tiền điện tử cho biết nền tảng hợp đồng thông minh có thể sẽ tiếp tục giảm trên cặp Bitcoin (ADA/BTC) trước khi chạm đáy.

“Tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy ADA/BTC điều chỉnh về vùng 0,000031 BTC [$ 1,77] – 0,000032 BTC [$ 1,89]. Ngay bây giờ, tôi chỉ muốn có một xác nhận rõ ràng rằng nó đã chạm đáy”.

btc-var-celr

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Dựa trên biểu đồ của Van de Poppe, anh ấy hy vọng cặp ADA/BTC sẽ đảo ngược xu hướng giảm khi nó chạm vào vùng hỗ trợ. Sau đó là một cuộc biểu tình lên 0,00006 BTC, tương đương với $ 3,43.

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Fantom (FTM). Van de Poppe cho biết anh ấy đang tìm kiếm điểm tích lũy trên FTM trước khi nó tiếp tục xu hướng tăng.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 6 tháng 4: EGLD, KAVA, GRT

“Nếu bạn muốn có bất kỳ giao dịch nào trên Fantom, bạn [nên] xem xét vùng giá $ 1,48 – $ 1,68. Nếu giá di chuyển đến đó, nó sẽ cho bạn một cơ hội mua tốt nhất. Mục tiêu tiếp theo là vùng $ 3,35 và cao hơn tới $ 5”.

btc-var-celr

Biểu đồ FTM/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là giao thức chia sẻ video Verasity. Van de Poppe cho biết anh ấy đang tìm kiếm mục nhập tiềm năng trước khi VRA có thể kích hoạt một cuộc biểu tình hơn 80%.

“Tương tự như FTM, nếu bạn muốn có một giao dịch trên VRA thì bạn nên xem xét vùng $ 0,044 – $ 0,049. Mục tiêu tiếp theo của tôi là $ 0,08”.

btc-var-celr

Biểu đồ VRA/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl