KOL Michaël van de Poppe dự đoán các cuộc biểu tình cho LINK, XTZ, ADA và VET

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho biết anh ấy đang mong đợi sự phục hồi mạnh mẽ trong Chainlink, Tezos, Cardano và VeChain.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 132.000 người đăng ký YouTube của mình rằng mạng lưới oracle phi tập trung Chainlink (LINK) đang phản ánh hành động giá của nó vào cuối năm ngoái khi altcoin này kích hoạt một cuộc biểu tình lớn lên mức cao nhất mọi thời đại ở $ 50.

“Tôi nghĩ rằng LINK đã tạo ra một đáy cao hơn ở vùng $ 20 – $ 22. Nó có thể hợp nhất trong khoảng từ $ 20 đến $ 36 thêm một thời gian trước khi bùng nổ. Điều mà nó từng làm vào cuối năm trước”.

link-ada-xtz

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Về mục tiêu tăng giá tiếp theo, Van de Poppe hy vọng LINK có thể tăng lên $ 77 (Fib 1.618), và cao hơn tới $ 117 (Fib 2.618).

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là nền tảng hợp đồng thông minh Tezos. Theo Van de Poppe, Tezos có vẻ lạc quan trên cặp Bitcoin (XTZ/BTC) và đã sẵn sàng để tiến tới mục tiêu 0,0002 BTC, trị giá $ 9,57.

“XTZ/BTC trông thật tuyệt, mục tiêu tiếp theo là 0,0002 BTC”.

link-ada-xtz

Biểu đồ XTZ/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Đối với Cardano, Van de Poppe cho biết đối thủ cạnh tranh của Ethereum có khả năng sẽ tạo đáy ở vùng hỗ trợ 0,000046 BTC ($ 2,20) trước khi tiếp tục xu hướng tăng. Mục tiêu đầu tiên của anh ở phía tăng là 0,000065 BTC ($ 3,11).

Xem thêm:  Polkadot (DOT) đang cố gắng giành lại mức cao nhất trong tháng 9

“Mọi thứ vẫn tốt cho Cardano”.

link-ada-xtz

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Nhìn vào nền tảng quản lý chuỗi cung ứng VeChain (VET), Van de Poppe tin rằng altcoin này đã tìm thấy đáy ở mức $ 0,90.

“VET rất có thể đã chạm đáy”.

link-ada-xtz

Biểu đồ VET/USDT hàng ngày Nguồn: Van de Poppe/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto