KOL Michaël van de Poppe đang mua dip 5 altcoin này

Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe đã tiết lộ năm altcoin mà anh đang đặt cược vào tháng 6 này.

Trong một video mới, Van de Poppe cho biết anh đang theo dõi nền tảng tổng hợp thanh khoản Orion Protocol khi anh thấy altcoin vốn hóa thấp này đang giữ vững so với Bitcoin (ORN/BTC) bất chấp sự biến động chung của thị trường.

“Lý do tại sao tôi xem xét Orion không chỉ dựa trên hành động giá mà còn dựa trên thực tế là trong thời gian biến động mạnh, Orion đã không phá vỡ xuống dưới mức quan trọng.

Nếu chúng ta nhìn vào hành động giá, chúng ta có thể thấy Orion đã thực hiện một động thái đi lên rất tốt trong phần trước của năm, cũng như trong mùa altcoin trước đó, và bây giờ chúng ta có thể thấy rằng nó đang cố gắng tạo ra các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn”.

Biểu đồ ORN/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Van de Poppe cho biết thêm rằng anh sẽ mua dip trên bất kỳ đợt giảm nào về vùng 0,00017. Mục tiêu của anh là mức kháng cự 0,00025, thể hiện mức tăng tiềm năng gần 50% từ vùng mua của anh.

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là Algorand (ALGO). Van de Poppe chỉ ra rằng ALGO đã giữ vững trên các đường trung bình động 100 và 200 ngày và cũng đang tạo ra các đáy cao hơn trong cặp BTC của nó (ALGO/ BTC).

Van de Poppe giả định rằng nếu ALGO được giữ vững trên mức 0,000027, nó sẽ tiếp tục hành trình đến mục tiêu 0,00004 và cao hơn tới 0,000054.

Biểu đồ ALGO/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Tài sản thứ ba mà Van de Poppe đang theo dõi là giao thức cho vay tài chính phi tập trung Kava, cũng đang giao dịch trên các đường trung bình động 100 và 200 ngày trong cặp BTC của nó (KAVA/BTC).

Xem thêm:  4 lý do tại sao giá Bitcoin đang trên đường thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới

Anh cho rằng, nó có thể điều chỉnh về mức 0.0001 trước khi bùng nổ 80% lên 0.00018.

Biểu đồ KAVA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Van de Poppe lưu ý rằng mạng blockchain có thể mở rộng Cosmos (ATOM) vẫn đang trong xu hướng tăng và có khả năng sẽ sớm thấy một làn sóng xung động lớn trong cặp Bitcoin của nó (ATOM/BTC), vì nó đã ở trong giai đoạn tích lũy một thời gian dài.

Biểu đồ ATOM/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Cuối cùng, Van de Poppe đang để mắt đến dự án oracle Chainlink (LINK/BTC), cặp tiền này có thể dẫn đường cho các dự án oracle khác.

Kể từ khi sụt giảm nghiêm trọng, Chainlink đã cố gắng duy trì trên các đường trung bình động 100 và 200 ngày. Theo Van de Poppe, cặp tiền này dường như đang tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,00077, đây có thể là một vùng mua tốt.

Biểu đồ LINK/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView/Michaël van de Poppe

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl