KOL Michaël van de Poppe cho rằng đã đến lúc tích lũy ADA

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang xem xét những gì sắp xảy ra đối với nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA).

Anh nói với 130.000 người theo dõi YouTube của mình rằng điểm vào lệnh tốt nhất cho Cardano có thể biến mất sau khi tài sản này bật lện từ mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1,86.

“Nếu bạn muốn mua Cardano, thì đây là vùng bạn nên tham gia. Nó có thể tạo một đáy cao hơn ở đây.

Vì vậy, dựa trên khung thời gian hàng ngày, mục nhập tốt nhất có thể đã mất, nhưng bạn vẫn có mục nhập tốt hơn so với những người đã mua ở khoảng $ 2,80”.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe 

Van de Poppe hiện đang xem xét liệu ADA có thể biến mức kháng cự ở $ 2,37 thành hỗ trợ hay không.

Nếu thị trường điều chỉnh thêm, anh ấy cho rằng mức $ 2,15 là một vùng mua tiềm năng.

“Khi xem xét khung thời gian bốn giờ, tôi thấy 2 kịch bản có thể xảy ra. Một là giá sẽ bứt phá lên $ 2,37 và quay lại xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Hai là giá sẽ điều chỉnh sau khi chạm tới vùng $ 2,37. Nếu kịch bản thứ 2 xảy ra, tôi nghĩ rằng $ 2,15 là một vùng mua tốt”.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ Nguồn: Michaël van de Poppe 

Nhìn vào cặp Bitcoin, van de Poppe cho rằng ADA rất có thể sẽ củng cố trong ngắn hạn sau khi bật lên từ mức cao cục bộ trước đó.

Xem thêm:  Phân tích on-chain: Sự quan tâm đến ETH vẫn ở mức cao bất chấp sự điều chỉnh

“Chúng ta có thể thấy rằng ADA/BTC đã bật lên từ mức cao cục bộ trước đó, giống như cú lật hỗ trợ/kháng cự. Do đó, nó có thể củng cố ở đây trong một thời gian ngắn trước khi bắt đầu một làn sóng xung lực mới.

Vì vậy, cả cặp USDT và BTC đều đang tìm kiếm sự tiếp tục của xu hướng tăng. Tôi nghĩ ADA có thể đạt ATH mới trong thời gian tới”.

ada-tang-gia

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN-Nour

Theo Dailyhodl