KOL Michaël van de Poppe cho biết 3 altcoin này có thể bùng nổ giống SOL trong thời gian tới

Một nhà phân tích nổi tiếng đang để mắt đến ba altcoin có thể bắt chước sự gia tăng mạnh mẽ của Solana trong thời gian gần đây.

Solana (SOL) diện đang giao dịch ở mức $ 175 và leo lên vị trí thứ sáu, theo CoinGecko. Con số này tương ứng với mức tăng hơn 600% so với mức thấp nhất trong tháng 7 là $ 23,47.

Biểu đồ SOL/USDT khung 3 ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Nhà phân tích Michaël van de Poppe đang theo dõi chặt chẽ các nền tảng blockchain phi tập trung Tezos (XTZ), Polkadot (DOT) và Cosmos (ATOM) sau khi SOL đột phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Anh nói với 123.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ATOM có vẻ đã sẵn sàng bùng nổ dựa trên cấu trúc thị trường cơ bản của nó.

“Nếu tôi phải chọn một layer 1 có sự bùng nổ giống SOL trong thời gian tới, thì đó sẽ là Tezos, Polkadot, hoặc nó sẽ là Cosmos. Nhìn vào cấu trúc kỹ thuật, chúng trông thật tuyệt”.

Van de Poppe nói rằng cặp ATOM/BTC đã giao dịch trong phạm vi tích lũy hai năm và anh đang tìm kiếm một đợt kiểm tra lại mức 0,00051 BTC ($ 22,88) sau khi cặp tiền đã bắt đầu giao dịch theo xu hướng tăng vào tháng 8.

Biểu đồ ATOM/BTC hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Về mục tiêu tiếp theo của ATOM/USDT, Van de Poppe đang chú ý đến hai mức giá chính.

Xem thêm:  eToro: Tiền điện tử vẫn “thống trị thị trường bán lẻ”, Zcash có điểm “tình cảm” cao nhất và những lợi ích FTX có được khi mua lại Blockfolio

“Thật tuyệt khi giá kiểm tra lại mức $17,47 và lấy lại mọi thứ mà nó đã mất trong vụ tai nạn vài ngày trước. Tôi nghĩ rằng giá sẽ bứt phá lên trên mức ATH và tiến tới mục tiêu tiếp theo là $ 47,50 (Fib 1.618) và $ 72 (Fib 2.618)”.

3-altcoin-theo-sol

Biểu đồ ATOM/USDT hàng ngày Nguồn: Michaël van de Poppe

Tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức $ 26,98, theo CoinGecko.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl