KOL Kaleo kêu gọi mức ATH mới cho ETH và một altcoin đang bùng nổ

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán rằng Ethereum sẽ in mức cao nhất mọi thời đại mới và một altcoin đang bùng nổ có khả năng sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Kaleo nói với 411.000 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Ethereum (ETH) đang chuẩn bị bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự cuối cùng của nó để đạt mức ATH mới.

“Ethereum sẽ đạt $ 5.000+ sớm hơn bạn nghĩ”.

eth-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Nhìn vào cặp Bitcoin (ETH/BTC), Kaleo nói rằng cặp tiền này có vẻ lạc quan mặc dù Bitcoin vẫn đang thu hút dòng tiền vào nó.

“Không phải là nói dối, anh bạn, altcoin đang phục hồi tốt hơn tôi mong đợi với Bitcoin> $ 60.000. Vẫn đang chờ đợi những gì sẽ xảy ra khi Bitcoin bước vào vùng khám phá giá, nhưng hiện tại – biểu đồ ETH/BTC có vẻ vững chắc”.

eth-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL), nhà phân tích hy vọng altcoin này sẽ tiếp tục tăng lên trên $ 300 nếu nó vi phạm mức kháng cự gần nhất ở khoảng $ 200.

“Chủ đề của đợt tăng giá này là “Đừng quên Sam”. Thực sự có vẻ như điều đó sẽ không sớm thay đổi”.

eth-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo đang đề cập đến Sam Bankman-Fried, CEO của sàn giao dịch FTX, người đã tweet vào tháng 1 rằng anh ấy sẵn sàng mua tất cả SOL của người bán khi SOL đang giao dịch quanh mức $ 3.

Xem thêm:  SEC Philippines cảnh báo gian lận chứng khoán đối với Crowd1 và từ chối kháng cáo cáo buộc gian lận của họ!

Chiến lược gia tiền điện tử cho rằng cặp SOL/BTC cũng đang thể hiện sức mạnh sau khi bật lên từ đường kháng cự mà nó đã bứt phá trước đó.

“Biểu đồ SOL/BTC hoàn toàn tăng giá”.

eth-altcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Dailyhodl