KOL Kaleo cảnh báo trader không nên lãng quên Dogecoin, và tăng giá một altcoin trên nền tảng Solana

Một nhà phân tích nổi tiếng đang cảnh báo mọi người không nên lãng quên tiền điện tử meme hàng đầu Dogecoin (DOGE) và anh cũng đang tăng giá một tài sản kỹ thuật số dựa trên Solana.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Kaleo, nói với 356.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy đang lạc quan về DOGE.

Nhìn vào DOGE/BTC, Kaleo nói rằng cặp tiền này sẽ tiếp tục tăng cho đến khi chạm tới ngưỡng kháng cự trên khung thời gian cao (HTF) ở 0,000009 BTC, trị giá $ 0,44 tại thời điểm viết bài.

“Đây là kế hoạch của tôi – Dogecoin sẽ tiếp tục tăng cao hơn cho đến khi nó chạm ngưỡng kháng cự HTF trên cặp BTC khoảng 900 [satoshi]. Bạn nên tích lũy ở vùng giá hiện tại. Việc bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự này sẽ cho thấy rằng điều chỉnh đã kết thúc. Mục tiêu tiếp theo sẽ là $ 1”.

doge-coin-atcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Kaleo cũng lạc quan về Kin, tiền điện tử cho dịch vụ nhắn tin Kik. Nhà phân tích nói rằng Kin là một trong những đồng coin rẻ nhất trong hệ sinh thái Solana. Theo Kaleo, Kin có thể sẵn sàng để tăng lên ngưỡng kháng cự lớn tiếp theo.

“KIN đang thiết lập để tăng cao hơn. pump nó”.

doge-coin-atcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, Kin đang giao dịch ở mức $ 0,00020, tăng hơn 1.700% so với năm ngoái, theo CoinGecko.

Xem thêm:  Malaysia nghiền nát hơn 1000 máy đào Bitcoin trị giá hơn 1.2 triệu đô la

Tuần trước, Kaleo nói rằng blockchain Internet of Things Helium (HNT) đang thách thức một ngưỡng kháng cự quan trọng. Khi HNT vượt qua mức kháng cự đó, nhà phân tích nói rằng altcoin sẽ bước vào chế độ “khám phá giá” và có thể sẵn sàng đạt mức giá ở đâu đó trên $ 30.

“HNT chuẩn bị bước vào chế độ khám phá giá.

$ 30 là mục tiêu tiếp theo”.

doge-coin-atcoin

Nguồn: Kaleo/Twitter

Tại thời điểm viết bài, HNT đang giao dịch ở mức $ 23,8, theo CoinGecko.

 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Daillyhodl