KOL Justin Bennett cảnh báo đợt phục hồi trên thị trường tiền điện tử là một bẫy bò – Đây là lý do tại sao

Một nhà phân tích nổi tiếng đang cảnh báo các nhà đầu tư rằng đừng quá phấn khích sau khi thị trường trải qua một đợt giảm mạnh vào cuối tuần.

Trong một loạt các bài đăng, Justin Bennett nói với 107.100 người theo dõi Twitter của mình rằng anh ấy hy vọng giá tiền điện tử sẽ tiếp tục giảm, lưu ý rằng sự phục hồi gần đây có thể là một cái bẫy tăng giá.

“Đừng để bị lừa. Khi mọi thứ ổn định, đợt phục hồi tuần này không gì khác hơn là một đợt kiểm tra lại trong xu hướng giảm hoặc bẫy tăng giá.

Xu hướng là bạn!”.

Bennett cung cấp hai biểu đồ chỉ ra rằng Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới các kênh tăng dần, cái đầu tiên được hình thành từ năm 2014, trong khi cái thứ 2 là từ tháng 4 năm nay.

bay-bo-tien-dien-tu

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

bay-bo-tien-dien-tu

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Nhà phân tích tiếp tục lập luận rằng các altcoin không có khả năng trở thành nơi trú ẩn an toàn do triển vọng kinh tế vĩ mô rất tiêu cực.

“Bất kỳ ai nói rằng altcoin sẽ không giảm sâu hơn… Đó là một sai lầm.

Altcoin đã giảm hơn 90% trong thị trường gấu gần đây . Vì vậy, bạn có nên tin rằng nó chỉ dừng ở mức giảm 74% ở thị trường gấu hiện tại khi lạm phát hoành hành, suy thoái toàn cầu, v.v… Thật ngây thơ, [theo ý kiến ​​của tôi]”.

Bennett cung cấp một cặp biểu đồ theo dõi tổng vốn hóa thị trường altcoin. Cái đầu tiên xem xét các chuyển động giá từ tháng 5 trên biểu đồ hàng ngày và cái thứ 2 hiển thị biểu đồ hàng tuần từ năm 2016.

“Đừng quên thu nhỏ.

Bên trên: Các altcoin trông như thế nào trên biểu đồ hàng ngày.

Xem thêm:  Luồng tin tức Bitcoin tăng giá mang lại lợi thế cho phe bò trước khi hết hạn quyền chọn trị giá 565 triệu đô la vào hôm nay

Bên dưới: Chúng trông như thế nào trên biểu đồ hàng tuần.

[Theo ý kiến ​​của tôi], tiền điện tử còn giảm sâu hơn nữa”.

bay-bo-tien-dien-tu

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

bay-bo-tien-dien-tu

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Chuyên gia tiền điện tử kết thúc phân tích của mình bằng cách nhắc nhở các trader về cách S&P 500 giảm vào thứ Sáu tuần trước sau khi người đứng đầu Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell thông báo về việc lãi suất vẫn ở mức cao. Bennett cho rằng các tài sản có rủi ro không khả quan trong ngắn hạn.

“Một sự phục hồi nhẹ từ tiền điện tử vào ngày hôm nay, nhưng đừng quên những gì S&P 500 đã làm vào thứ Sáu.

[Theo ý kiến ​​của tôi], triển vọng của các tài sản rủi ro là bi quan”.

Nguồn: Justin Bennett/Twitter

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 20.300, đi ngang trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl