KOL Jason Pizzino chỉ ra 5 altcoin có tiềm năng tăng giá hàng đầu cho tháng 3

Một nhà phân tích được nhiều người theo dõi vừa chỉ ra Terra (LUNA), Cosmos (ATOM) và ba loại tiền điện tử khác là các altcoin lựa chọn hàng đầu của anh trong tháng 3.

Theo trader Jason Pizzino, mạng thanh toán tài chính phi tập trung Terra có vẻ mạnh sau khi tăng từ mức thấp 43 đô la lên gần 100 đô la trong hơn 1 tháng.

“LUNA đã breakout rất nhiều mô hình cũng như các mức kháng cự và hiện nó đang hợp nhất ở những mức cao hơn. Vì vậy, LUNA rất tốt và thực sự nằm trong danh sách của tôi, đặc biệt là khi tôi quan sát biểu đồ LUNA/BTC. Nó đã tạo các mức cao mới… Khi giá đang ở mức cao nhất mọi thời đại mới, về cơ bản điều đó có nghĩa là không có kháng cự nào phía trước”.

LUNA 1

LUNA/BTC Nguồn: Jason Pizzino

Tiếp theo là Cosmos, là hệ sinh thái của các blockchain được thiết kế để mở rộng quy mô và giao tiếp với nhau. Pizzino cho biết anh lạc quan về ATOM khi nó tiếp tục tăng cường sức mạnh trong cặp BTC.

“ATOM/BTC đang cố gắng đóng trở lại trên mức Fib 50%. Nó đã tăng lên mức cao mới, quay trở lại Fib 50% và hiện tìm thấy hỗ trợ trong khi hình thành các đáy cao hơn”.

LUNA 2

ATOM/BTC Nguồn: Jason Pizzino

Một coin khác trong danh sách của anh là NEAR. Near Protocol là blockchain tập trung vào nhà phát triển được thiết kế ưu tiên khả năng mở rộng và sự ổn định. Theo chiến lược gia tiền điện tử, anh đang chờ đợi NEAR tiếp tục nâng giá cao hơn nữa trước khi thiết lập các vị thế long.

Xem thêm:  Đây là lý do tại sao các công ty AI đang đặt cược vào Cardano

“NEAR cũng tăng trở lại trên Fib 50%… Nó hiện đang giao dịch trên 10 đô la. Tôi sẽ lo lắng nếu giá phá vỡ trở lại dưới 10 đô la và trượt về mức thấp 7 đô la… Đối với tôi, giao dịch có rủi ro thấp là khi giá trở lại trên 14 đô la, đây là mức cao nhất ngày 6/2”.

LUNA 3

NEAR/USDT Nguồn: Jason Pizzino

Altcoin cuối cùng trong tầm theo dõi của Pizzino là FTT, tài sản gốc của sàn giao dịch phái sinh FTX. Pizzino cho biết FTT có vẻ tăng giá sau khi cố gắng duy trì trên 40 đô la ngay cả sau sự kiện bán tháo vào ngày 24/2.

“Điều tôi thích ở FTT vào lúc này là nó đã phá vỡ xu hướng giảm. Vì vậy, nó bật lên từ các mức 40 đô la và đang cố gắng hợp nhất trên 44 đô la… Trên 44 đô có vẻ ổn và trên 50 đô la rõ ràng là mạnh hơn một lần nữa”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo DailyHodl