KOL DonAlt vạch ra mức quan trọng mà Bitcoin cần phải lấy lại để tránh cú sụt giảm mạnh xuống dưới 30k

Một nhà phân tích nổi tiếng cho biết Bitcoin phải lấy lại một mức quan trọng để làm mất hiệu lực của động thái giảm lớn xuống dưới $ 30.000.

Trong một video mới, DonAlt vạch ra một kịch bản tăng giá cho Bitcoin có thể cung cấp động lực cho tiền điện tử chuẩn vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 52.000.

“Giả sử Bitcoin chứng kiến một đợt giảm mạnh khi tin tức xấu được đưa ra, nhưng tin tức này bị nhấn chìm sau đó mà không cần tin tức tăng giá hay bất cứ điều gì, thì chúng ta sẽ nhận được ít nhất một đợt short squeeze. Trong trường hợp này, giả sử Bitcoin quay trở lại trên $ 44.000 thì nó sẽ dễ dàng tăng lên $ 50.000 nhờ các đợt short squeeze. Tại thời điểm đó, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ vượt qua $ 52.000 và tiếp tục xu hướng tăng của mình”.

bitcoin-giam-gia

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày Nguồn: DonAlt 

Mặc dù sự tiếp tục của xu hướng tăng đang được dự kiến, nhưng DonAlt cho biết BTC trước tiên phải đóng cửa trên mức quan trọng để tránh trường hợp giảm toàn bộ xuống còn $ 23.000.

“Nếu có điều gì xảy ra, hãy đợi mức đóng cửa trên $ 40.000. Đó là điều tối thiểu mà Bitcoin phải làm, theo ý kiến ​​của tôi. Nếu nó không thể làm vậy, thì một đợt giảm mạnh xuống dưới $ 30.000 sẽ xảy ra”.

Xem thêm:  Hoạt động mạng xã hội cao nhất mọi thời đại đi kèm với cuộc biểu tình 100% về giá của Cardano

Biểu đồ BTC/USD hàng ngày Nguồn: DonAlt 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 41.419, theo CoinGecko.

 

Theo Dailyhodl