KOL Credible nêu bật một altcoin mà anh sẽ giữ trong 10 năm và cho rằng BTC đã chạm đáy cục bộ

Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin (BTC) đã chạm đáy cục bộ và đang “xây dựng cơ sở” cho sự đảo ngược xu hướng.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Credible nói với 326.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin đã hình thành sự phân kỳ tăng giá bên trong vùng hỗ trợ quan trọng.

btc-altcoin

Nguồn: CredibleCrypto/Twitter

Credible cho biết thêm rằng Bitcoin đang xây dựng cơ sở ở vùng $ 40.000 để đảo chiều xu hướng sang tăng, mặc dù nó “sẽ mất một vài ngày để phát triển”.

Tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã đạt mức cao $ 48.900 vào đầu tháng 4 trước khi giảm xuống vùng giá hiện tại. BTC đang giao dịch ở mức $ 41.569, tăng 1,6% trong 24 giờ qua và gần 3% trong tuần qua.

Credible cho biết thêm rằng nếu anh phải chọn một tiền điện tử để mua và giữ trong mười năm, anh sẽ chọn Convex Finance (CVX), một nền tảng được xây dựng để làm tăng thêm phần thưởng cho người dùng Stake hoặc cung cấp thanh khoản cho CRV.

“Hmm, có lẽ là $ CVX. Cung cấp cho bạn khả năng tiếp xúc với $CRV, $FXS (và các giao thức khác) với các khoản khuyến khích hai tuần một lần. Nó giống như việc liên tục trả “cổ tức” cho bạn, điều này sẽ làm cho việc nắm giữ sẽ chịu tổn thất ít hơn khi thị trường gấu diễn ra”.

CVX đang giao dịch ở mức $ 29,03 tại thời điểm viết bài, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Xem thêm:  Cảnh sát Seoul bất ngờ tập kích sàn giao dịch Bithumb Hàn Quốc với cáo buộc gian lận quy mô lớn đến $ 25 triệu

Bạn có thể xem giá BTC, CVX ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato