KOL Credible kêu gọi sự bùng nổ của XRP và một altcoin vốn hóa trung bình

Một nhà phân tích nổi tiếng đang làm nổi bật một vùng kháng cự quan trọng đối với XRP mà nó phải vượt qua để tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Người được biết đến trong ngành với biệt danh là Credible nói với 263.300 người theo dõi của mình rằng XRP hiện đang cho thấy sức mạnh và bầu trời sẽ là giới hạn khi nó vượt qua vùng kháng cự trên khung thời gian cao (HTF).

“Một khi XRP quản lý để thu hồi $ 1,70 trên HTF, nó sẽ bắt đầu nhắm mục tiêu tới ATH mới… Bạn có thể thấy ở đây lý do tại sao khu vực này lại có ý nghĩa quan trọng như vậy”.

xrp-trung-binh

Biểu đồ XRP/USD khung 3 ngày Nguồn: Credible/Twitter

Theo biểu đồ của Credible, vùng $ 1,50 – $ 1,70 là điểm phá vỡ vào tháng 5, điều này đã kích hoạt xu hướng giảm trong nhiều tháng đối với XRP cho đến khi nó chạm đáy vào tháng Bảy.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang xem xét Hedera Hashgraph (HBAR), một mạng công cộng cho thanh toán peer-to-peer. Theo Credible, HBAR có vẻ lạc quan sau khi bứt phá lên trên một mức quan trọng.

“HBAR vừa có mức đóng cửa hàng ngày đầu tiên trên vùng cung mà tôi đã đề cập bên dưới ($ 0,42). Thắt dây an toàn. Sự kiên nhẫn của bạn sắp được đền đáp xứng đáng”.

xrp-trung-binh

Biểu đồ HBAAR/USD hàng ngày Nguồn: Credible/Twitter

Credible cũng cho biết hầu hết các altcoin đều có vẻ tăng giá bất chấp sự điều chỉnh trên diện rộng gần đây.

Xem thêm:  Squid Game (SQUID) tăng 600% bất chấp sự cố và cuộc điều tra của Binance

“Hầu hết các altcoin vẫn giữ được cấu trúc tăng giá của chúng. Đợt bán tháo chỉ để lại các bấc dài bên dưới, một dấu hiệu của áp lực mua. Do đó, tôi cho rằng altcoin có thể bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới”.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl