KOL Credible kêu gọi sự bùng nổ cho SOL và một altcoin vốn hóa nhỏ

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán một đợt tăng giá mới cho nền tảng hợp đồng thông minh Solana và cho biết một altcoin vốn hóa thấp đang chuẩn bị cho một cú sốc nguồn cung lớn.

Nhà phân tích được biết đến trong ngành với biệt danh là Credible, nói với 251.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy kỳ vọng Solana (SOL) sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình lớn sau khi bứt phá lên trên mô hình hợp nhất trong nhiều tuần của nó.

“SOL đang dẫn đầu thị trường và có vẻ như đã hoàn thành sóng 4 dưới dạng hình tam giác. Điều này ngụ ý rằng SOL đã bắt đầu làn sóng 5 và cuối cùng của chu trình vĩ mô đầu tiên của mình. Điều này sẽ rất hoành tráng và là hương vị của những gì chúng ta sẽ thấy trong những tháng tới. Kỳ vọng $ 500+”.

sol-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

Nhà phân tích dựa vào lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách phân tích tâm lý đám đông qua từng đợt sóng.

Anh cũng đang theo dõi chặt chẽ Curve (CRV), token quản trị của sàn giao dịch phân quyền tập trung vào stablecoin, Curve Finance. Theo Credible, anh ấy hy vọng CRV sẽ tăng lên $ 6,50 trong thời gian tới khi nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 3,50.

“CRV hợp lực với CVX (Convex Finance). Tôi không thể giải thích cơ chế trong một tweet – nhưng khi CVX tăng lên, nó sẽ làm tăng giá trị vốn có của CRV và khi CRV tăng lên, nó sẽ làm tăng giá trị vốn có của CVX”.

Xem thêm:  Bitcoin đang chạm đáy và chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn, theo KOL Nicholas Merten

sol-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

Convex Finance là nền tảng được xây dựng để làm tăng thêm phần thưởng cho người dùng Stake hoặc cung cấp thanh khoản cho CRV. Tại thời điểm viết bài, CRV đang giao dịch ở mức $ 3,7 trong khi CVX đang giao dịch ở mức $ 19,61, theo CoinGecko.

Credible nói rằng anh ấy lạc quan với Curve vì gần 90% nguồn cung của nó bị khóa trong những năm tới.

“Ồ, 89% CRV đang lưu hành bị khóa trong khoảng 3,7 năm. Vì vậy sẽ có một cú sốc nguồn cung lớn và khi nó bứt phá, nó sẽ tăng rất nhanh và mạnh. Hãy sở hữu token trước khi tất cả bắt đầu… Đúng vậy, việc khóa tạo ra quyền biểu quyết và nó được sử dụng để tăng lợi suất cho các giao thức khác, điều này sẽ làm gia tăng nhu cầu cho CRV”.

sol-altcoin

Nguồn: Credible/Twitter

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Dailyhodl