KOL Credible dự đoán sự thoái lui cho BTC và ETH khi The Merge sắp xảy ra

Một nhà phân tích nổi tiếng xây dựng lượng người theo dõi với các dự đoán kịp thời đang cảnh báo các trader rằng cả BTC và Ethereum (ETH) đều có thể giảm giá trong ngắn hạn.

Chiến lược gia tiền điện tử có biệt danh Credible nói với 338.100 người theo dõi Twitter của mình rằng mặc dù Bitcoin đã cho thấy sức mạnh khi tăng vọt từ khoảng $ 18.500 vào ngày 7 tháng 9, nhưng anh tin rằng nó có thể giảm trở lại vùng $ 20k trước khi tiếp tục tăng.

“Trông khá vững chắc. Đóng cửa trên $ 20.700 sẽ xác nhận sự phục hồi. Có thể kiểm tra lại vùng $ 20k để tạo đáy cao hơn trước khi tiếp tục tăng”.

eth-btc

Nguồn: Credible/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Credible, anh ấy dự đoán BTC sẽ bật tăng trở lại ngay sau khi kiểm tra lại vùng $ 20k. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 21.913.

Đối với Ethereum, Credible nói rằng ETH vẫn còn chỗ để tăng trong thời gian tới, nhưng anh dự đoán một sự điều chỉnh mạnh sau khi altcoin này đạt được mục tiêu của anh.

“ETH bật tăng khoảng 20% ​​từ vùng hỗ trợ và gần đạt đến mục tiêu tăng giá của tôi. Một lần nữa, tìm kiếm sự tiếp tục tăng tới $ 1.800 – $ 1.900 – mong đợi sự từ chối ở đây và có khả năng sẽ tạo đáy cục bộ mới sau đó. Hầu hết mọi người không muốn nghe điều này nhưng đó là điều có thể xảy ra”.

Xem thêm:  DOT và KSM sẵn sàng thoái lui

Nguồn: Credible/Twitter

Nhìn vào biểu đồ của Credible, anh ấy dự đoán Ethereum sẽ giảm xuống $ 1.200, tức là mức giảm giá 36% nếu ETH đạt đến mục tiêu $ 1.900.

Tại thời điểm viết bài, ETH đang được giao dịch ở mức $ 1.712, không đổi trong ngày.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl