KOL Capo dự đoán về một đợt tăng giá lớn cho ADA và nói rằng không thể không tăng giá trên các altcoin

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán về một đợt tăng đột biến lớn của Cardano (ADA) khi anh thấy thị trường altcoin đang có dấu hiệu sức mạnh.

Người được biết đến trong ngành với cái tên Capo, nói với 167.100 người theo dõi của mình rằng Cardano đã chạm đáy và sẵn sàng kích hoạt một xu hướng tăng mới.

“ADA đã chạm đáy ở $ 1,90 và bây giờ là lúc nó tiến tới $ 10. Mua và chờ đợi”.

Capo tham khảo một tweet mà anh đã đăng vào tháng 8, nơi anh ấy dự đoán chính xác rằng Cardano sẽ giảm xuống $ 1,90 trước khi tiếp tục chu kỳ tăng giá của nó.

“Hành động giá có vẻ yếu ở đây. Khả năng điều chỉnh về $ 1,85-1,90. Triển vọng vĩ mô là tăng giá và nó có thể tăng lên $ 10 hoặc cao hơn trong năm nay”.

ADA-tang-gia

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày được đăng vào 22 tháng 8 Nguồn: Capo/Twitter

Nhà phân tích đang sử dụng lý thuyết Sóng Elliott, một phương pháp phân tích kỹ thuật dự báo hành động giá trong tương lai bằng cách theo dõi tâm lý đám đông qua từng con sóng. Theo biểu đồ của Capo, sự sụt giảm của Cardano xuống còn $ 1,90 đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn điều chỉnh của ADA và bắt đầu một làn sóng mới.

Capo cũng lạc quan về các altcoin vì anh tin rằng toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ bùng nổ trong những tháng tới.

“Tôi nhắc lại: đây chỉ là đợt điều chỉnh ở giữa chu kỳ. $ 30.000- $ 50.000 của BTC là một phạm vi tích lũy lớn. Việc BTC điều chỉnh xuống $ 42.000, $ 40.000 hoặc $ 38.000 là một món quà. Hãy nhận lấy chúng. Tháng 10 đến tháng 12 sẽ rất hoành tráng, đặc biệt là đối với các altcoin”.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 2 tháng 4: DOT, DAO, HBAR, HOT

Để hỗ trợ quan điểm của mình về altcoin, Capo đang xem xét biểu đồ OTHERS, biểu đồ này hiển thị tổng vốn hóa thị trường của 125 loại tiền điện tử hàng đầu không bao gồm Bitcoin và một số tài sản kỹ thuật số chính khác. Theo Capo, biểu đồ OTHERS có vẻ lạc quan sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ quan trọng ở 235 tỷ đô la.

“Không thể không tăng giá đối với altcoin”.

ADA-tang-gia

Biểu đồ OTHERS hàng ngày Nguồn: Capo/Twitter

Đối với Bitcoin, Capo tin rằng vua tiền điện tử đã chạm đáy vì người mua đang xếp chồng giá thầu trên sổ đặt hàng.

“Đây trông giống như một đáy. Nhu cầu rất lớn và không có nguồn cung bên trên. Một đợt pump sẽ sớm xảy ra”.

ADA-tang-gia

Nguồn: Capo/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN-Nour

Theo Dailyhodl